NEWS

CÁC PHONG CÁCH TRONG CHỤP HÌNH SỰ KIỆN

CÁC PHONG CÁCH TRONG CHỤP SỰ KIỆN

Tùy vào nội dung, dịch vụ chụp sự kiện sẽ có các thể loại tương ứng với các nhu cầu cụ thể của khách hàng.

279 Views0 Comment

Chụp sự kiện là công việc sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp để ghi lại một cách chân thực, sinh động những gì diễn ra trong một sự kiện. Trong quá trình chụp ảnh, photographer cần di chuyển liên tục trong sự kiện. Nhằm tìm góc máy phù hợp và để ghi lại mọi khoảnh khắc đáng giá trong sự kiện. Là một dịch vụ ra đời với nhu cầu lưu trữ những khoảnh khắc một cách nghệ thuật. Vì vậy việc nắm bắt những khoảnh khắc quan trọng và đáng nhớ đòi hỏi những kĩ thuật mà một photographer chuyên nghiệp phải có. Ngoài ra một photographer còn phải thổi được hơi thở nghệ thuật vào sản phẩm của mình. Phải có kiến thức đa chiều về marketing, ngôn ngữ cơ thể, ….

PHONG CÁCH TRONG CHỤP SỰ KIỆN

Tùy vào nội dung, dịch vụ chụp sự kiện sẽ có các thể loại tương ứng với các nhu cầu cụ thể của khách hàng. Với thể loại chụp ảnh sự kiện thông thường Blue Forest sẽ có 2 phong cách chụp:

  • Phong cách chụp phóng sự: phù hợp cho nhu cầu chụp ảnh sự kiện về báo chí, học thuật, hội thảo, nghiên cứu, triển lãm….. Phong cách này có thể hiểu nôm na là phong cách chụp hình báo chí. Nghĩa là chụp hình rất chỉn chu về bố cục, thông tin. Các nhân vật trong hình có thể có sự chuẩn bị, sắp xếp trước khi bấm máy. Mỗi bức ảnh phải có trọng tâm. Ảnh chú trọng nội dung truyền tải và chỉn chu, mang tính truyền thông cao. Ánh sáng màu sắc trong ảnh phải rõ ràng. Khuôn mặt của nhân vật chính trong bức ảnh phải có thể nhìn rõ mặt và biểu cảm chuẩn mực.
  • Phong cách chụp ảnh cảm xúc: phù hợp cho nhu cầu chụp ảnh sự kiện về tiệc mừng, lễ kỷ niệm, lễ cưới, khai trương, year end party, ca nhạc, cuộc thi…. Thay vì chú trọng vào sự chỉn chu, sắp xếp nghiêm túc, bố cục chặt chẽ cứng nhắc thì Photographer sẽ chú trọng vào cảm xúc ảnh hơn. Ảnh thể hiện không khí, cảm xúc của các nhân vật tại event, bố cục trẻ trung phóng khoáng, màu sắc ánh sáng ấn tượng.
  • Phong cách kết hợp: với các sự kiện kết hợp nhiều hoạt động khác nhau như: hội thảo nhưng có cả chương trình văn nghệ, hội thao/thi đấu thể thao bao gồm phần lễ tuyên bố và lễ trao giải…. kỹ thuật Blue Forest sẽ linh động cho các sự kiện cần kết hợp cả 2 phong cách. Bạn cũng có thể chủ động yêu cầu Blue Forest dùng phong cách nào ở diễn biến nào cho phù hợp nhé!

DỊCH VỤ CHỤP SỰ KIỆN BLUE FOREST CÓ GÌ:

  • Yếu tố làm nên thành công của Blue Forest là thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp.
  • Ngoài việc đầu tư thiết bị, Blue Forest luôn đặt yếu tố phát triển con người lên hàng đầu.
  • Đội ngũ thành viên hoạt động trong mảng dịch vụ quay phim và chụp ảnh đều là những cameraman, photographer có tuổi nghề và kinh nghiệm. Đã từng được đào tạo và làm việc tại đài truyền hình, tòa soạn, lĩnh vực báo chí trong và ngoài nước.
  • Từng người luôn cập nhập các kiến thức chuyên môn theo xu hướng thị trường trong nước và quốc tế.
  • Có kiến thức đa chiều về marketing, ngôn ngữ cơ thể, tâm lý học,….
  • Có kỹ năng nắm bắt những khoảnh khắc quan trọng và truyền tải thông điệp marketing hiệu quả.

THỜI GIAN HOÀN THÀNH MỘT BỘ ẢNH CỦA DỊCH VỤ CHỤP HÌNH SỰ KIỆN TẠI BLUE FOREST

Blue Forest hiểu rằng tính chất cấp thời , nhu cầu đưa tin đối với các sự kiện là rất quan trọng. Với dịch vụ cơ bản, Blue Forest sẽ hoàn thành từ 2-4 ngày. (Tùy vào số lượng ảnh chụp và yêu cầu hậu kỳ).

Blue Forest cũng có các dịch vụ hậu kỳ ảnh siêu nhanh. Giao ngay ảnh từ 1 giờ – 24 giờ sau khi sự kiện kết thúc .

 

Như vậy, năng lực về dịch vụ chụp ảnh sự kiện của chúng mình sẽ thế nào? thành phẩm của chúng mình có phù hợp với bạn không?

Bạn hãy xem các hình chụp thành phẩm của Blue Forest tại đây nhé!

Bạn có thể tham khảo CÁC THÔNG TIN BẠN CẦN CUNG CẤP KHI ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SỰ KIỆN tại đây nhé

Xem thêm các sản phẩm khác của Blue Forest tại đây

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI NÓI GÌ?

Kiểm chứng chất lượng dịch vụ của chúng tôi từ những đánh giá của khách hàng:
Call Now Button