Project

CARTOON CHARACTER
908 Views0 Comment

Cartoon character – hay gọi là nhân vật hoạt hình được sử dụng trên bao bì sản phẩm tiêu dùng nhanh hay trong các chiến dịch truyền thông thương hiệu đã trở nên phổ biến ở các nước phát triển hàng chục năm qua.

Ở Việt Nam, cartoon character chỉ mới bắt đầu thịnh hành trong 2, 3 năm gần đây và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Không tuổi, trẻ trung, vui nhộn và có hình ảnh lành mạnh, các nhân vật hoạt hình là một hình ảnh lý tưởng. Các thương hiệu cũng không bỏ qua xu hướng này khi nó luôn đảm bảo thu hút khách hàng và giúp đẩy mạnh lượng bán.

Thống kê cho thấy các công ty về thực phẩm ở Mỹ mỗi năm chi đến hàng tỷ USD để thu hút sự chú ý của trẻ em, trong đó từ 10 – 15% dùng để mua bản quyền sử dụng nhân vật và các hoạt động bán chéo liên quan đến nhân vật đó. Tuỳ theo đặc điểm sản phẩm, nhãn hàng và chiến lược kinh doanh có thể lựa chọn một nhân vật có sẵn hoặc đầu tư thiết kế những nhân vật hoàn toàn mới và mang đặc trưng riêng của thương hiệu.

PJ’s coffee là thương hiệu đến từ thành phố New Orleans, Mỹ. Hiện chúng tôi có 100 cửa hàng tại Mỹ và Việt Nam là điểm đến đầu tiên bên ngoài lãnh thổ Mỹ. Chúng tôi phục vụ các thức uống nóng, lạnh và đá xay được chế biến từ những hạt cafe Arabica hảo hạng thuộc top 1% thế giới. Blue Forest Media rất hân hạnh được đồng hành với PJ’s coffee trong chiến dịch truyền thông quảng cáo thương hiệu lần này.

Xem thêm các Sản Phẩm Motion Graphic của chúng tôi tại đây

PRODUCTION
Blue Forest Media
GENRE
QC Doanh Nghiệp / Motion Graphic / VFX 2D/3D
CLIENT
PJ'S COFFEE
D.O.P
Phuong Luu
Call Now Button