Project

DỊCH VỤ EBANKING NAM A BANK
818 Views0 Comment

Thuật ngữ “eBanking” hay “Ngân hàng Điện tử” không còn quá xa lạ với người dùng tại Việt Nam bởi tính nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Các ngân hàng theo đó cũng cải thiện nhiều hơn, giúp khách hàng có thêm thời gian để tận hưởng cuộc sống.

Trên thực tế, eBanking đã có mặt tại Việt Nam từ lâu.

Tuy nhiên, người dùng chỉ thực sự tiếp cận với hình thức giao dịch này trong vài năm trở lại đây.

Một phần nguyên nhân đến từ thói quen sử dụng tiền mặt trong giao dịch của người Việt Nam cũng như tâm lý e ngại công nghệ – thà tốn thời gian ra ngân hàng kiểm đếm “tiền tươi thóc thật” còn an tâm hơn khi giao dịch trên eBanking.

Chính những suy nghĩ này đã khiến khách hàng bị hạn chế trong việc tận dụng các tính năng của ngân hàng hiện đại để phục vụ cho cuộc sốngTuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và xu hướng không sử dụng tiền mặt dần tăng lên tại Việt Nam, phần lớn người dùng đã thay đổi suy nghĩ và đang hướng mình theo xu thế đó.

Hiểu được tâm lý này, các ngân hàng liên tục phát triển công nghệ nhằm thân thiện hóa các dịch vụ Ngân hàng Điện tử.

Nhiều ngân hàng liên tục nâng cấp dịch vụ eBanking, trong đó chú trọng đến 3 yếu tố: thời gian giao dịch nhanh chóng, sự tiện lợi và mức độ an toàn.

Dịch Vụ Ebanking Nam A Bank

Điển hình như Nam A Bank tiếp tục nâng cấp kênh giao dịch qua điện thoại di động – Mobile Banking với nhiều tiện ích, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí giao dịch.

Xem thêm các sản phẩm về Motion Graphic của chúng tôi tại đây.

PRODUCTION
Blue Forest Media
GENRE
Motion Graphic / QC Sản Phẩm
CLIENT
Nam A Bank
D.O.P
Phuong Luu
Call Now Button0909939046