Project

MV BẠCH TUYẾT VÀ BẢY CHÚ LÙN
1195 Views0 Comment

MV ca nhạc hay còn được gọi là Video âm nhạc (tiếng Anh: Music video) được xem như một dạng phim ngắn hợp nhất bài hát và hình ảnh, được sản xuất với mục đích khuyến mại hoặc nghệ thuật.

Thực tế cho thấy, thị trường ca khúc thiếu nhi gần như bị bỏ trống trong thời gian qua. Trẻ em chỉ có hai lựa chọn: hát lại những ca khúc thiếu nhi cũ hoặc là hát ca khúc người lớn. Không thể phủ nhận ca khúc thiếu nhi cũ hay, giai điệu đẹp, lời ca khúc trong sáng, có tính giáo dục cao nhưng với phần lớn trẻ em hiện nay, bối cảnh trong ca khúc cũ có thể là điều gì đó rất xa vời.

Các em không hiểu được ca khúc thì khó có thể thấy được hết cái hay, cái đẹp của ca khúc. Bên cạnh đó, âm nhạc phải là dòng chảy liên tục được nối tiếp bằng những sản phẩm âm nhạc mới. Nhạc thiếu nhi cũng vậy, nó không thể đóng khung bằng những ca khúc cũ mà cần được tiếp nối bằng sản phẩm âm nhạc mới phù hợp với tâm sinh lý trẻ em trong thời đại mới. Nhiều nhạc sĩ cho rằng, sáng tác nhạc thiếu nhi khó, thậm chí là mạo hiểm vì tốn thời gian, tâm sức nhưng khả năng thành công lại rất thấp, để tạo được hit thì lại càng xa vời.

Rõ ràng, nhạc thiếu nhi không chỉ cần nhạc sĩ tài năng mà còn cần đến nhạc sĩ có tâm, thực sự tâm huyết với thiếu nhi cũng như dòng nhạc này.

Nếu các nhạc sĩ cứ mải mê chạy đua ca khúc hit, cố gắng làm thế nào để tạo được ca khúc có hàng triệu lượt nghe, xem trong thời gian ngắn nhất thì có lẽ, mảng ca khúc thiếu nhi vẫn tiếp tục là khoảng trống không thể lấp đầy…

Xem thêm các sản phẩm MV ca nhạc của chúng tôi tại đây

PRODUCTION
Blue Forest Media
GENRE
Motion Graphic / MV/Short Film / VFX 2D/3D
CLIENT
Khánh Minh Singer
D.O.P
Phuong Luu
CINEMATOR
Nghĩa Cệ
Call Now Button0909939046