NEWS

CHỤP ẢNH SỰ KIỆN

CHỤP HÌNH QUAY PHIM SỰ KIỆN LỄ KỶ NIỆM, CHÚC MỪNG, LỄ TRAO GIẢI

Chụp hình quay phim sự kiện cho các dịp lễ kỷ niệm, chúc mừng, lễ trao giải... khách hàng thường yêu cầu hình ảnh đẹp, chú trọng và nổi bật chủ đề và đối tượng chính của sự kiện.

46 Views0 Comment

Chụp hình quay phim sự kiện cho các dịp lễ kỷ niệm, chúc mừng, lễ trao giải là một trong những thể loại phổ biến nhất của hạng mục quay phim event.

Chụp hình quay phim sự kiện thể loại này khách hàng thường yêu cầu hình ảnh đẹp, chú trọng và nổi bật chủ đề và đối tượng chính của sự kiện. Vậy bạn đã biết rõ về các đặc điểm của thể loại này chưa? Hãy cùng Blue Forest tìm hiểu nhé!

Lựa chọn các thể loại cho dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện chúc mừng, kỷ niệm:

Vì tính đặc thù của event, Blue Forest sẽ đề nghị khách hàng lựa chọn thể loại quay highlight cho buổi lễ.

Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp khách hàng yêu cầu thể loại quay khác vì nhiều lý do. Vì vậy, tùy vào các nhu cầu của mình, bạn sẽ cân nhắc lựa chọn thể loại quay phim tương ứng nhé:

  • Thông thường ở thể loại cho dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện chúc mừng, kỷ niệm cần ghi lại hình ảnh ấn tượng. Hoặc dùng làm tư liệu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, lưu lại kỷ niệm…v..v. Với phong cách trẻ trung, năng động, tính nghệ thuật cao: Blue Forest sẽ ưu tiên tư vấn khách hàng dùng thể loại quay video dạng highlight, recap.
  • Với mục đích ghi lại hình ảnh nhằm làm tư liệu, cần ghi đầy đủ các bài phát biểu của lãnh đạo, hoặc ghi lại đầy đủ các tiết mục biểu diễn. Lúc này Blue Forest sẽ tư vấn khách hàng dùng thể loại quay video đầy đủ (full)
  • Ngoài ra nếu sự kiện lớn, cần đầu tư cao về mặt hình ảnh. Sự kiện có nhu cầu hình ảnh nhiều tính nghệ thuật, hoành tráng, chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức quay kết hợp 2 thể loại trên. Thể loại này áp dụng cho khách hàng có nhu cầu từ 2 máy quay trở lên. Sản phẩm phim sẽ có những góc quay năng động, ấn tượng lại vừa có thể lấy trọn vẹn các bài phát biểu, các tiết mục biểu diễn, các sự kiện diễn ra song song nhau mà không bỏ lỡ những khoảnh khắc đẹp.

(Bạn có thể tham khảo thêm cách phân biệt quay full và quay highlight tại đây)

Các thông tin cần cung cấp khi đặt hàng dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện chúc mừng, kỷ niệm:

Với chụp hình quay phim sự kiện cho các dịp lễ kỷ niệm, chúc mừng, lễ trao giải, tại Blue Forest chúng mình sẽ hỏi bạn một số câu hỏi khi bạn cần tư vấn dịch vụ như:

  • Địa điểm: bạn nên cung cấp cho Blue Forest địa chỉ cụ thể để chúng mình có thể báo giá cho bạn chính xác nhé!
  • Thời gian tác nghiệp: sự kiện của bạn diễn ra từ mấy giờ đến mấy giờ
  • Nội dung sự kiện: chủ đề của sự kiện là gì, có bao nhiêu khách mời và khách tham dự….
  • Số lượng máy quay máy chụp bạn cần: nếu vẫn còn phân vân, bạn hãy cung cấp số lượng người tham dự để Blue Forest có thể tư vấn cho bạn nhé.
  • Thể loại chụp hình quay phim sự kiện bạn cần: bạn tham khảo các thể loại quay phim sự kiện tại đây nhé.
  • Các yêu cầu nâng cao khác: bạn tham khảo các yêu cầu nâng cao khác tại đây nhé.
  • Bạn cũng có thể xem các hình chụp thành phẩm của Blue Forest tại đây!
POST16
Như vậy, năng lực về dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại Blue Forest sẽ thế nào? thành phẩm của chúng mình có phù hợp với bạn không?

Cùng xem các hình chụp thành phẩm của Blue Forest tại đây nhé!

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI NÓI GÌ?

Trên con đường xây dựng thương hiệu, Blue Forest luôn hướng tới mục tiêu chung là luôn đảm bảo tính trong sạch trong việc liên hệ, bảo tín giữa các khách hàng với Agency, giữa cá nhân được phân công trách nhiệm để hạn chế thấp nhất các rủi ro và mang lại giải pháp bền vững cho các doanh nghiệp.
Các sản phẩm của Blue Forest Media mang đến cái nhìn chuyên nghiệp, đẳng cấp. Đặc biệt, các sản phẩm truyền thông của Blue Forest Media giúp đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu của khách hàng.

Về các dự án của Blue Forest Media , bạn có thể khám phá thêm tại đây.

Call Now Button