NEWS

QUAY PHIM SỰ KIỆN, CHỤP HÌNH SỰ KIỆN TẠI TPHCM

QUAY PHIM SỰ KIỆN, CHỤP HÌNH SỰ KIỆN TẠI BLUE FOREST MEDIA

Bạn đang cần một đối tác quay phim chụp hình sự kiện chuyên nghiệp?

9276 Views0 Comment

Quay phim sự kiện và chụp ảnh sự kiện là một trong những dịch vụ được doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất.

Quay phim sự kiện và chụp hình sự kiện tại Blue Forest Media mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé

Chúng tôi có : ĐỘI NGŨ QUAY PHIM CHỤP HÌNH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP VỚI CÁC KỸ NĂNG NỔI BẬT :

    • Nắm bắt diễn biến, theo sát các khoảnh khắc
    • Phát sóng trực tiếp (live/ live stream)
    • Phân bổ nhiều camera theo nhu cầu tổ chức sự kiện
    • Hiệu chỉnh/ biên tập hình ảnh cấp thời, phối hợp nhiều camera,và góc quay nghệ thuật cho việc phát trực tiếp
    • Cung cấp tư liệu gốc và sản phẩm hoàn thiện với chất lượng vượt trội

CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH TỐI ƯU

Blue Forest có những gói dịch vụ phù hợp với các yêu cầu từ vừa và nhỏ đến các yêu cầu phức tạp , cao cấp. Điển hình như: 4k, Slowmotion, Stopmotion, Timelapse, Hyperlapse, Camera góc cao, Flycam, VFX….

Với các thiết bị hiện đại, Blue Forest tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hình ảnh vượt trội và dịch vụ chuyên nghiệp.quay phim sự kiện CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VỚI NGÂN SÁCH CỦA DOANH NGHIỆP

Là những nhà làm phim độc lập, chúng tôi linh động với giá trị của từng sản phẩm. Điều này có nghĩa là chúng tôi biết cách làm ra sản phẩm chất lượng trên ngân sách chặt chẽ của doanh nghiệp. Chúng tôi có thể cung cấp cho doanh nghiệp những ý tưởng và phương án tối ưu nhất trong việc tiết kiệm chi phí, nhưng không làm mất đi giá trị của buổi sự kiện.

100% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG!

Châm ngôn:”Tâm huyết từ những việc nhỏ bé” và tôn chỉ :”Vì khách hàng”. Blue Forest tự hào góp nhặt những yêu thương từ khách hàng qua từng năm tháng hoạt động. Blue Forest hi vọng sẽ được đồng hành với bạn trong tương lai phát triển của doanh nghiệp. Bạn đừng ngần ngại liên hệ với Blue Forest nhé!

Với mức giá chỉ từ 3.000.000 cho một buổi quay, bạn đã được trải nghiệm từng thước phim chất lượng cao, mang đậm tính nghệ thuật cho các sản phẩm quay phim event, chụp ảnh event.

Nhằm giúp cho các tổ chức lưu lại những hình ảnh, thước phim tư liệu quảng bá thương hiệu có giá trị trong các sự kiện, hội nghị hội thảo. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần tạo nên sự khác biệt.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI NÓI GÌ?

Các sản phẩm của chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.Trên con đường xây dựng thương hiệu, Blue Forest luôn hướng tới mục tiêu chung là luôn đảm bảo tính trong sạch trong việc liên hệ, bảo tín giữa các khách hàng với Agency, giữa cá nhân được phân công trách nhiệm để hạn chế thấp nhất các rủi ro và mang lại giải pháp bền vững cho các doanh nghiệp bạn.

Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại đây.

Call Now Button