LÀM PHIM DOANH NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP

làm phim doanh nghiệp

LÀM PHIM DOANH NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP VỚI BLUE FOREST MEDIA

Chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim phù hợp với nhu cầu đặc biệt của mỗi khách hàng.

3940 Views0 Comment
Chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim phù hợp với nhu cầu đặc biệt của mỗi khách hàng.
Với kinh nghiệm làm việc với các đối tác ở lĩnh vực quay và dựng phim, Blue Forest sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
KINH NGHIỆM
5 năm
PHONG CÁCH
hiện đại, nghệ thuật
GIÁ TRỊ
100% khách hàng hài lòng
Social

CÁC HẠNG MỤC PHIM DOANH NGHIỆP

Trong những dịp sự kiện quan trọng của các tập đoàn, công ty, nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim ngày càng lớn. Các doanh nghiệp luôn đi tìm giải pháp cho sản phẩm video chất lượng, giá cả hợp lý, nội dung truyền tải rõ ràng. Những địa chỉ uy tín và có nhiều kinh nghiệm như Blue Forest là điều các doanh nghiệp luôn tìm kiếm.

Làm phim doanh nghiệp đã trở thành một yêu cầu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hiện nay, bởi sự linh hoạt trong phương thức sử dụng, phim giới thiệu doanh nghiệp luôn được các nhà quản lý ưu tiên sử dụng tại hầu hết các sự kiện của công ty như sự kiện ra mắt sản phẩm mới, kỷ yếu công ty, hồ sơ năng lực công ty, event, họp báo,… Hiểu được điều đó, Blue Forest Media không ngừng nỗ lực đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, mà còn cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, luôn tìm tòi và học hỏi, nhằm tạo ra những thước phim mang theo nét riêng của từng doanh nghiệp, đồng thời tạo được điểm nhấn cho người xem.

CÁC DỊCH VỤ LÀM PHIM DO BLUE FOREST MEDIA CUNG CẤP:

   • Quay phim quảng cáo
   • Quay phim sự kiện, hội nghị, hội thảo
   • Quay phim giới thiệu doanh nghiệp
   • Quay phim ngắn, sitcom, viral …
   • Quay phim truyện ngắn, dài tập
   • Quay bài giảng
   • Quay phim ca nhạc, tiết mục dự thi
   • Quay phim video giới thiệu sản phẩm, dịch vụ
   • Quay phim bằng flyingcam

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ LÀM PHIM CỦA BLUE FOREST?
   • Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều đối tác lớn trên toàn quốc. Các đối tác của Blue Forest Media như: ….. Với các hạng mục công việc: TVC quảng cáo, Quay phim, Dựng video giới thiệu sản phẩm….
   • Đội ngũ kỹ thuật viên, đạo diễn, quay phim của Blue Forest Media là những người giàu kinh nghiệm. Sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ giúp thước phim truyền tải toàn bộ nội dung cần thiết. Hơn nữa, chúng tôi đầu tư trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thiết bị công nghệ cho hoạt động quay và dựng liên tục có những cải tiến mới.
làm phim doanh nghiệp
KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Các sản phẩm của Blue Forest Media mang đến cái nhìn chuyên nghiệp, đẳng cấp. Đặc biệt, các sản phẩm truyền thông của Blue Forest Media giúp đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu của khách hàng.

Về các dự án của Blue Forest Media , bạn có thể khám phá thêm tại đây.

We work with established agencies, labels and organizations, as well as young talents and startups.

Leave your thought