NEWS

SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP

SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP DỄ DÀNG VÀ HIỆU QUẢ

Phim doanh nghiệp giúp đưa thương hiệu tiếp cận với khách hàng đối tác. Giúp truyền tải thông điệp. Và góp phần khằng định vị thế doanh nghiệp trên thị trường.

112 Views0 Comment

Sản xuất phim doanh nghiệp là một trong những công cụ chiến lược của mỗi doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số. Phim doanh nghiệp giúp đưa thương hiệu tiếp cận với khách hàng đối tác. Giúp truyền tải thông điệp. Và góp phần khẳng định vị thế doanh nghiệp trên thị trường.

Thông thường để định hình một dự án sản xuất phim doanh nghiệp, chúng ta cần lưu ý làm rõ các nội dung sau
- Đối tượng người xem: người xem của bạn chủ yếu là ai?
- Mục đích phim doanh nghiệp: bạn cần hiệu ứng gì đối với người xem?
- Nội dung / thông điệp muốn truyền tải?
- Thời lượng video: bạn mong muốn video của mình dài bao lâu?
- Kịch bản cụ thể: bạn đã có kịch bản hay ý tưởng cụ thể chưa?
- Hiệu ứng, kỹ xảo: bạn có muốn phim của mình thêm ấn tượng bằng các hiệu ứng kỹ xảo 2D, 3D không?
- Các yếu tố khác: lời bình (voice over) phụ đề, ngôn ngữ, diễn viên, các vị trí ghi hình….
01 TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ KỸ THUẬT CÓ CHUYÊN MÔN Thông thường khi liên hệ đến một đơn vị truyền thông, khách hàng sẽ nhận tư vấn từ bộ phận sale. Tuy nhiên, tại Blue Forest: Khách hàng sẽ nhận tư vấn trực tiếp từ kỹ thuật có chuyên môn khi liên hệ. Điều đó giúp các thông tin tư vấn được chính xác và tin cậy.
02 PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI, ẤN TƯỢNG 100% khách hàng hài lòng với các sản phẩm mang phong cách sản phẩm hiện đại, ấn tượng từ Blue Forest
03 KỸ XẢO BẮT MẮT Blue Forest luôn cập nhật nâng cao với kỹ thuật 2D, 3D chuyên nghiệp, bắt mắt.
04 TINH GỌN - HIỆU QUẢ Ekip tinh gọn nhưng chất lượng với đầy đủ các nhân tố: biên tập, đạo diễn, ánh sáng cơ bản, thiết kế, kỹ thuật hình ảnh, kỹ thuật âm thanh, hòa âm….
05 BẢN QUYỀN Bản quyền hình ảnh và âm nhạc được đảm bảo.
06 KINH NGHIỆM Các chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất phim doanh nghiệp
07 NHÂN SỰ HOÀN THIỆN Có kiến thức đa chiều về marketing, ngôn ngữ cơ thể, tâm lý học,…. Có kỹ năng nắm bắt những khoảnh khắc quan trọng và truyền tải thông điệp marketing hiệu quả. Luôn cập nhập các kiến thức chuyên môn theo xu hướng thị trường trong nước và quốc tế.
POST11A
Chúng tôi chẳng dám nhận mình là người đứng đầu nhưng tự tin “mình” là một tập thể những tài năng trẻ hết lòng và đầy trân trọng với mỗi sản phẩm tạo ra.
PHUONG LUU CEO - OPENRATOR BLUE FOREST TEAM
Giá thành dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm: thời gian, công nghệ sử dụng, độ dài thành phẩm, kỹ xảo hiệu ứng 2D, 3D….. Bên cạnh đó, giá thành còn phụ thuộc vào chất lượng và kỹ năng của đội ngũ sản xuất.
Trước tiên bạn nên biết: đầu tư vào sản xuất video doanh nghiệp là một khoản đầu tư đáng giá. Việc sản xuất video doanh nghiệp có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận được đến khách hàng một cách tốt nhất và giúp nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.
Trung bình, giá thành của dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp tại Blue Forest có thể dao động từ 2.500 đến 15.000 USD, tùy thuộc vào quy mô của dự án. Điều này có thể gây khó khăn cho những doanh nghiệp mới thành lập hoặc có ngân sách thấp.
Tuy nhiên, với mong muốn thiết kế một sản phẩm chất lượng và chi phí hợp lý cho các doanh nghiệp, Blue Forest cũng có thiết kế các gói làm phim doanh nghiệp tiết kiệm nhưng hiệu quả.
BLUE FOREST MEDIA

Who We Are

Chúng tôi chỉ dám nhận mình là tập thể đầy nhiệt huyết, đam mê và chân thành với nghề trong từng sản phẩm. Tâm thế cự tuyệt với thói “làm cho xong”, “giao cho có”.
BLUE FOREST MEDIA

Video Showreel

We Love Film And Respect Our Product
BLUE FOREST MEDIA - ABOUT US

SẢN PHẨM HIỆN ĐẠI, HOÀN HẢO VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Blue Forest là một đội ngũ rất gắn kết và sản phẩm hiện đại, điều chúng tôi thực sự hài lòng đó chính là thái độ phục vụ và tinh thần làm việc được thể hiện qua việc hoàn tất các đơn hàng một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp, mong rằng thời gian tới Blue Forest sẽ mạnh dạn sáng tạo hơn nữa để tạo ra nhiều hơn những sản phẩm độc đáo.
VU THANH TRANG CEO LITTLEWORLD JSC

CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ

Tôi đánh giá cao về sự phục vụ của Blue Forest cũng như là sự tư vấn tận tình chuyên nghiệp . Nhờ sự hợp tác với Blue Forest mà số lượng đơn hàng đã tăng lên rất nhiều. Chắc chắn sẽ giới thiệu với bạn bè để cùng nhau phát triển.
LE PHAT PROJECT MANAGER MERCEDES BENZ

TÍNH TỰ TRỌNG CAO TRONG TỪNG SẢN PHẨM

Chúng tôi hài lòng không những về dịch vụ và sản phẩm của Blue Forest mang lại, mà còn là tính tự trọng cao trong từng sản phẩm làm ra, tính trung thực trong kinh doanh và hết mình trong công việc thể hiện trong từng cá nhân còn là điều khiến chúng tôi khâm phục.
HUYNH NGHIA WAREHOUSE MANAGE CÔNG TY TNHH CHC

CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN

Tuy còn mới và trẻ nhưng team Blue Forest luôn chuyên nghiệp và uy tín, báo giá tốt và luôn đảm bảo chất lượng phim. Các bạn cũng luôn tiếp thu ý kiến đóng góp để hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ.
ELY PHAM OPERATIONS ASIA MEDIA PARTNERS VIET NAM

ẤN TƯỢNG VỀ SẢN PHẨM QUẢNG CÁO HIỆN ĐẠI NHƯNG RẤT NHÂN VĂN

Với nhiệt huyết và tinh thần cầu toàn trong công việc, BF đã mang đến cho chúng tôi một sự bất ngờ về phong cách làm việc năng động, nghệ thuật, ấn tượng về sản phẩm quảng cáo hiện đại nhưng rất nhân văn.
TRẦN MINH TUYÊN BRAND MANAGER HUYỀN VŨ JSC

The best film studio

They all are witnesses. If you or your organization have a story to tell, an idea to share or word to spread, the Nine Studio can help you bring it to life. They can assist with narrative exploration, director contacts and production strategies.
Jerry Hansen Actor
Call Now Button