NEWS

phim giới thiệu doanh nghiệp

PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP CHỈ VỚI 16 TRIỆU, BẠN NGHĨ SAO?

Với mong muốn thiết kế một sản phẩm chất lượng và chi phí hợp lý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cửa hàng kinh doanh, Blue Forest thiết kế các gói làm phim doanh nghiệp, phim quảng cáo sản phẩm, phim hướng dẫn sử dụng dịch vụ... với chi phí hợp lý và tiết kiệm.

270 Views0 Comment

PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP - MỘT TÀI SẢN GIÁ TRỊ

Ngày nay, làm phim doanh nghiệp thật sự là một biện pháp hiệu quả nhằm gia tăng nhận diện thương hiệu theo hướng hiện đại, sáng tạo. Phim tự giới thiệu giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp một cách xúc tích ngắn gọn nhưng hiệu quả trước mắt khách hàng, đối tác và các đối thủ cạnh tranh khác.

Phim doanh nghiệp ngày nay được xem là một tài sản giá trị của các tập đoàn, các doanh nghiệp quy mô và nó cũng là tư liệu hữu ích cho các đơn vị trong công việc quảng bá thương hiệu, mở rộng kinh doanh, tìm kiếm khách hàng mới, củng cố vị thế trên thương trường.

Thế nhưng phim doanh nghiệp có thật sự chỉ dành cho các doanh nghiệp có quy mô lớn và tài chính dồi dào? Với Blue Forest Media thì HOÀN TOÀN KHÔNG!.
CHÚNG TA HOÀN TOÀN CÓ THỂ LÀM PHIM VỚI CHI PHÍ CHỈ TỪ 16 TRIỆU

Cho dù lớn mạnh đến đâu thì một thương hiệu cũng từng có điểm xuất phát với nhiều trở ngại, khó khăn.

Blue Forest Media ý thức được rằng chúng ta cần cho nhau những cơ hội tỏa sáng: cho dù là một khách hàng nhỏ bé ngày hôm nay, nhưng trong tương lai, những đối tác này có thể là một thương hiệu mang tầm vóc, quy mô.

Với mong muốn thiết kế một sản phẩm chất lượng và chi phí hợp lý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cửa hàng kinh doanh, Blue Forest thiết kế các gói làm phim doanh nghiệp như sau:

Phim tự giới thiệu chỉ với 19.5triệu
Phim tự giới thiệu cho các cửa hàng kinh doanh, hoặc kinh doanh cá nhân: 17triệu
Câu chuyện doanh nghiệp với tư liệu có sẵn: 16triệu
Giới thiệu sản phẩm mới: 13 triệu
Phim giới thiệu doanh nghiệp với tư liệu có sẵn: 17triệu
Phim giới thiệu doanh nghiệp phong cách phỏng vấn người dùng: 19.5 triệu
Phim hướng dẫn sử dụng dịch vụ: 18tr
 

Với các yêu cầu khác, khách hàng vui lòng liên hệ để Blue Forest có thể tư vấn và báo giá.

BLUE FOREST CAM KẾT NHỮNG GÌ ?

– Phong cách sản phẩm hiện đại, chuyên nghiệp

– Kỹ thuật 2D, 3D ấn tượng, hiện đại.

– Ekip tinh gọn nhưng chất lượng với đầy đủ các nhân tố: biên tập, đạo diễn, ánh sáng, thiết kế, kỹ thuật hình ảnh, kỹ thuật âm thanh, hòa âm….

– Bản quyền hình ảnh được đảm bảo
QUY TRÌNH LÀM VIỆC TỔNG QUÁT

Tùy theo từng loại hình nhu cầu của khách hàng mà Blue Forest có từng quy trình phù hợp, tuy nhiên các bước tổng quan có tính tương đồng như sau:

  • Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu khách hàng
  • Bước 2: Báo giá và ký kết hợp đồng
  • Bước 3: Tiến hành viết kịch bản hoặc góp ý kịch bản cho khách hàng
  • Bước 4: Sản xuất ghi hình, xử lý hình ảnh
  • Bước 5: Hậu kỳ phim ảnh
  • Bước 6: Giao demo phim cho khách hàng, chỉnh sửa và hoàn thiện thành phẩm
  • Bước 7: Hoàn thành hợp đồng và bàn giao.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI NÓI GÌ?

Trên con đường xây dựng thương hiệu, Blue Forest luôn hướng tới mục tiêu chung là luôn đảm bảo tính trong sạch trong việc liên hệ, bảo tín giữa các khách hàng với Agency, giữa cá nhân được phân công trách nhiệm để hạn chế thấp nhất các rủi ro và mang lại giải pháp bền vững cho các doanh nghiệp bạn.
Các sản phẩm của Blue Forest Media mang đến cái nhìn chuyên nghiệp, đẳng cấp. Đặc biệt, các sản phẩm truyền thông của Blue Forest Media giúp đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu của khách hàng.

Thương hiệu của Blue Forest được bảo tín bằng chất lượng sản phẩm, bạn hãy xem thêm năng lực làm việc của Blue Forest tại đây nhé

Liên hệ với Blue Forest để được tư vấn và báo giá:

Call Now Button