NEWS

KM animation

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LÀM PHIM MOTION GRAPHIC

Blue Forest tối ưu motion graphics video với ý tưởng sáng tạo, giá sốc cùng chất lượng diễn hoạt nhân vật hấp dẫn.

2781 Views0 Comment

Blue Forest đang có chương trình khuyến mãi làm phim Motion Graphic với giá cả cực kỳ hợp lý nhằm hỗ trợ những mục tiêu truyền thông, marketing… của bạn! Blue Forest tối ưu motion graphics video với ý tưởng sáng tạo, giá sốc cùng chất lượng diễn hoạt nhân vật hấp dẫn.

2 PHÚT GIÚP BẠN THU HÚT KHÁCH HÀNG CHỈ VỚI 12 TRIỆU ĐỒNG

Khuyến mãi làm phim Motion Graphic 2 phút chỉ với 12 triệu (không bao gồm voice off). Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu dựng phim Motion Graphic, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp…

Thay vì bỏ ra chi phí hàng chục đến hàng trăm triệu để dàn trận PR, Marketing … bạn chỉ cần đầu từ một dự án phim Motion Graphic ấn tượng từ dịch vụ của Blue Forest. Chắc chắn lượng khách hàng tiềm năng sẽ ngày càng gia tăng và thương hiệu của bạn ngày càng phát triển.

TẠI SAO PHIM MOTION GRAPHIC LẠI LÀ XU HƯỚNG?

Phim motion graphic, hoạt hình quảng cáo hiện nay đang là một trong những xu hướng truyền thông được lựa chọn nhiều nhất. Từ việc tạo ra những Video đào tạo, quảng cáo, video giới thiệu doanh nghiệp cho đến các thể thức giải trí khác nhau. Ưu điểm của phim motion graphic:

  • Phim motion graphic giúp bạn tiết kiệm chi phí.
  • Đa dạng hóa các loại hình hoạt họa trên phần mềm 3D
  • Giải phóng ý tưởng, tiếp cận nhanh chóng đến cảm xúc người xem nhờ những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương…
  • Tạo được sự sinh động cho mục tiêu phát triển thương hiệu, marketing, chương trình đào tạo …của bạn.

Ngoài ra, phim motion Graphic là một trong các công cụ marketing tuyệt vời nhất. Mục tiêu Marketing hay truyền thông đa phần đều nhằm giúp bạn hoặc doanh nghiệp phát triển thương hiệu, cải thiện doanh số. Do đó, khi áp dụng chiến thuật đầu tư vào phim motion Graphic sẽ làm khách hàng tăng 70% sự hiểu biết về dịch vụ/sản phẩm của bạn. Theo nghiên cứu thì cứ 10 người thì đó có 7 người chọ video để xem thay vì đọc.

Hơn thế, phim motion Graphic còn góp phần đáng kể trong việc làm tăng 20-60% tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cho bạn. Đáp ứng nhanh chóng mục tiêu tăng viral và tìm kiếm nguồn khách tiềm năng.

hoạt hình animationDỊCH VỤ LÀM PHIM MOTION GRAPHIC TẠI BLUE FOREST

Nếu phim Motion Graphic cũng đang là chiến dịch phát triển của bạn, và bạn muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ video motion graphic chuyên nghiệp giá rẻ. Hãy tham khảo qua dịch vụ video motion graphic tại Blue Forest với chất lượng đạt chuẩn theo nhu cầu của bạn.

Điểm khác biệt khi chọn Blue Forest:

  • Ý tưởng sáng tạo: Đội ngũ dựng phim Motion Graphic của Blue Forest luôn ý thức được vai trò của sự sáng tạo và ý tưởng đột phá khi xây dựng hình ảnh nhân vật hay câu chuyện trong video. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những Video Motion Graphic khác biệt của riêng mình. Giúp khách hàng nhận diện và nhớ về bạn.

 

  • Kỹ thuật chuyên nghiệp: Xuất phát điểm từ kỹ thuật chuyên môn, nắm bắt được những nền tảng công nghệ quay và dựng phim 3D. Bạn hoàn toàn an tâm với sự chuyên nghiệp của đội ngũ Blue Forest.

 

  • Tiết kiệm chi phí: Blue Forest biết rằng nhu cầu làm phim Motion Graphic ngày càng tăng. Tuy nhiên không vì thế mà chúng tôi đưa ra những khoảng chi phí không phù hợp. Vì gắn kết và mang đến giá trị tối ưu cho khách hàng chính là nền tảng để Blue Forest phát triển.

 

  • Quy trình chỉn chu: Để có được những đoạn phim Motion Graphic chất lượng, đội ngũ kỹ thuật viên, ban biên tập sản xuất phim chúng tôi luôn tỉ mẩn trong từng chu trình. Nhằm tạo ra những thành phẩm chất lượng không chỉ cho bạn mà còn cho uy tín của chúng tôi.

 

  • Tương tác nhiệt tình, nhanh chóng: Blue Forest luôn tương tác nhiệt tình để nắm bắt nhu cầu làm phim Motion Graphic của bạn. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra ý tưởng sáng tạo và khác biệt nhằm đảm bảo đúng mục tiêu làm phim Motion Graphic.

 

  • Xây dựng câu chuyện chứ không chỉ hoàn thành Video: Cảm xúc thăng hoa chính là điều chúng tôi mong muốn bạn có được từ khách hàng của bạn. Vì như vậy mới khẳng định được chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Cũng như ngay lúc này, chúng tôi hy vọng chương trình khuyến mãi làm phim Motion Graphic của chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu.

Mẫu Phim Motion Graphic độc đáo:

Xem thêm các sản phẩm khác của Blue Forest tại đây

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI NÓI GÌ?

Kiểm chứng chất lượng dịch vụ của chúng tôi từ những đánh giá của khách hàng:

Ngoài dịch vụ cung cấp phim Motion Graphic, Blue Forest còn có nhiều chương trình ưu đãi cho các dịch vụ đính kèm như:

Khuyến mãi dịch vụ Quay phim tự giới thiệu Doanh nghiệp
Quay phim, Chụp hình sự kiện chuyên nghiệp với Blue Forest Media

Rất mong sự chân thành và chuyện nghiệp của đội ngũ Blue Forest sẽ đưa bạn đến với dịch vụ làm phim Motion Graphic của chúng tôi.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá cụ thể theo chương trình khuyến mãi nhé!

Call Now Button0909939046