OUR CLIENT

Khách Hàng nói gì về Blue Forest

Our Actions Define Us, Not Our Words!

chuyên nghiệp và uy tín

Tuy còn mới và trẻ nhưng team Blue Forest luôn chuyên nghiệp và uy tín, báo giá tốt và luôn đảm bảo chất lượng phim. Các bạn cũng luôn tiếp thu ý kiến đóng góp để hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ.
ELY PHAM OPERATIONS ASIA MEDIA PARTNERS VIET NAM

sản phẩm hiện đại, hoàn hảo và chuyên nghiệp

Blue Forest là một đội ngũ rất gắn kết và sản phẩm hiện đại, điều chúng tôi thực sự hài lòng đó chính là thái độ phục vụ và tinh thần làm việc được thể hiện qua việc hoàn tất các đơn hàng một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp , mong rằng thời gian tới Blue Forest sẽ mạnh dạn sáng tạo hơn nữa để tạo ra nhiều hơn những sản phẩm độc đáo
VU THANH TRANG CEO LITTLEWORLD JSC

chuyên nghiệp và hiệu quả

Tôi đánh giá cao về sự phục vụ của Blue Forest cũng như là sự tư vấn tận tình chuyên nghiệp . Nhờ sự hợp tác với Blue Forest mà số lượng đơn hàng đã tăng lên rất nhiều . Chắc chắn sẽ giới thiệu với bạn bè để cùng nhau phát triển.
LE PHAT PROJECT MANAGER MERCEDES BENZ

The best film studio

They all are witnesses. If you or your organization have a story to tell, an idea to share or word to spread, the Nine Studio can help you bring it to life. They can assist with narrative exploration, director contacts and production strategies.
Jerry Hansen CEO HVAP Lmt

ấn tượng về sản phẩm quảng cáo hiện đại nhưng rất nhân văn

Với nhiệt huyết và tinh thần cầu toàn trong công việc, BF đã mang đến cho chúng tôi một sự bất ngờ về phong các làm việc năng động, nghê thuật, ấn tượng về sản phẩm quảng cáo hiện đại nhưng rất nhân văn.
TRẦN MINH TUYÊN Brand Manager Huyền Vũ JSC

tính tự trọng cao trong từng sản phẩm

Chúng tôi hài lòng không những về dịch vụ và sản phẩm của Blue Forest mang lại, mà còn là tính tự trọng cao trong từng sản phẩm làm ra, tính trung thực trong kinh doanh và hết mình trong công việc thể hiện trong từng cá nhân còn là điều khiến chúng tôi khâm phục.
HUYNH NGHIA WAREHOUSE MANAGE CÔNG TY TNHH CHC

Khách Hàng Tiêu Biểu

Trên con đường xây dựng thương hiệu, Blue Forest Media luôn hướng tới mục tiêu chung là luôn đảm bảo tính trong sạch trong việc liên hệ, bảo tín giữa các khách hàng với Agency, giữa cá nhân được phân công trách nhiệm để hạn chế thấp nhất các rủi ro và mang lại giải pháp bền vững cho các doanh nghiệp bạn. Blue Forest Media luôn đảm bảo mang đến các sản phẩm phim quảng cáo đẹp mắt, góc quay sáng tạo và độc đáo, ấn tượng. Quý khách hàng luôn yên tâm khi chọn Blue Forest Media làm nhà cung cấp dịch vụ làm phim doah nghiệp, chụp hình sản phẩm hay quay phim event bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm với từng sản phẩm.
Call Now Button0909939046
logo chat 1
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của Blue Forest. Bắt đầu trò chuyện với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tốt nhất.

Start