NEWS

DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN TEAMBUILDING

DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN TEAMBUILDING

Ngày nay, phim sự kiện teambuilding không chỉ là dịp vui chơi giải trí nội bộ công ty dành cho nhân viên, sự kiện còn có thể dùng để mời tương tác tập thể giữa nhân viên với các đối tác đặc biệt, kết hợp highlight các cột mốc đáng nhớ nhằm quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, biểu trưng cho sức mạnh nội tại của doanh nghiệp.

59 Views0 Comment

Dịch vụ quay phim sự kiện teambuilding là dịch vụ phổ biến vào các kỳ nghĩ giữa và cuối năm của các doanh nghiệp.

Ngày nay, phim sự kiện teambuilding không chỉ là dịp vui chơi giải trí nội bộ công ty dành cho nhân viên.

Sự kiện còn có thể dùng để mời tương tác tập thể giữa nhân viên với các đối tác đặc biệt, kết hợp highlight các cột mốc đáng nhớ nhằm quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, biểu trưng cho sức mạnh nội tại của doanh nghiệp. Khách hàng thường yêu cầu hình ảnh đẹp, chú trọng sự vui vẻ, năng động, đoàn kết. Vậy bạn đã biết rõ về các đặc điểm của thể loại này chưa? Hãy cùng Blue Forest tìm hiểu nhé!

post7B

Dịch vụ quay phim sự kiện teambuilding tại Blue Forest có gì khác biệt:

Dịch vụ quay phim sự kiện teambuilding tại Blue Forest và các yếu tố nổi bật:

 • Yếu tố làm nên thành công của Blue Forest là thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp.
 • Ngoài việc đầu tư thiết bị, Blue Forest luôn đặt yếu tố phát triển con người lên hàng đầu.
 • Đội ngũ thành viên hoạt động trong mảng dịch vụ quay phim và chụp ảnh đều là những cameraman, photographer có tuổi nghề và kinh nghiệm. Đã từng được đào tạo và làm việc tại đài truyền hình và các công ty truyền thông nước ngoài.
 • Từng người luôn cập nhập các kiến thức chuyên môn theo xu hướng thị trường trong nước và quốc tế.
 • Có kiến thức đa chiều về marketing, ngôn ngữ cơ thể, tâm lý học,…. Có kỹ năng nắm bắt những khoảnh khắc quan trọng và truyền tải thông điệp marketing hiệu quả.
MỤC ĐÍCH VÀ CÁCH LỰA CHỌN THỂ LOẠI CHO HẠNG MỤC QUAY PHIM SỰ KIỆN TEAMBUILDING:

LỰA CHỌN THỂ LOẠI CHO HẠNG MỤC QUAY PHIM SỰ KIỆN TEAMBUILDING:

Dịch vụ quay phim sự kiện teambuilding sẽ có các thể loại tương ứng với các nhu cầu cụ thể của khách hàng. Khách hàng có thể linh động lựa chọn như sau:

Với sự kiện thông thường

 • Với mục đích ghi lại hình ảnh nhằm dùng làm tư liệu, cần dùng làm các căn cứ nội dung, cần ghi lại các nội dung phát biểu của lãnh đạo, ghi đầy đủ các tiết mục biểu diễn trên sân khấu: Blue Forest sẽ tư vấn khách hàng dùng thể loại quay video đầy đủ (full).
 • Với mục đích ghi lại hình ảnh ấn tượng, dùng làm tư liệu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, lưu lại các khoảnh khắc kỷ niệm…. với phong cách trẻ trung, năng động, tính nghệ thuật cao: Blue Forest sẽ tư vấn khách hàng dùng thể loại quay video dạng highlight, recap.

Với sự kiện lớn, yêu cầu cao về hình ảnh:

 • Ngoài ra nếu sự kiện lớn, cần đầu tư cao về mặt hình ảnh, nhu cầu hình ảnh nhiều tính nghệ thuật, hoành tráng, chuyên nghiệp cao cấp… bạn cũng có thể lựa chọn hình thức quay kết hợp 2 thể loại trên.
 • Thể loại này áp dụng cho khách hàng có nhu cầu từ 2 máy quay trở lên. Sản phẩm phim sẽ có những góc quay năng động, ấn tượng lại vừa có thể lấy trọn vẹn các bài phát biểu, các tiết mục biểu diễn, các sự kiện diễn ra song song nhau mà không bỏ lỡ những khoảnh khắc đẹp.

Bạn có thể tham khảo thêm cách phân biệt quay full và quay highlight tại đây

Các thông tin cần cung cấp khi yêu cầu báo giá dịch vụ quay phim sự kiện teambuilding:

Với dịch vụ quay phim sự kiện teambuilding chuyên nghiệp tại Blue Forest, chúng mình sẽ hỏi bạn một số câu hỏi khi bạn cần tư vấn dịch vụ như:

 • Thời gian tác nghiệp: sự kiện của bạn cần quay chụp từ mấy giờ đến mấy giờ
 • Địa điểm: bạn nên cung cấp cho Blue Forest địa chỉ cụ thể, để chúng mình có thể báo giá cho bạn chính xác nhé!
 • Nội dung sự kiện: chủ đề của sự kiện. Có các hoạt động gì trong thời gian tác nghiệp. Có bao nhiêu khách mời và khách tham dự….
 • Số lượng máy quay máy chụp bạn cần: bạn cũng có thể cung cấp số lượng người tham dự để Blue Forest có thể tư vấn cho bạn nhé.
 • Thể loại quay phim sự kiện teambuilding bạn cần:

 

 

Như vậy, năng lực về dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại Blue Forest sẽ thế nào? thành phẩm của chúng mình có phù hợp với bạn không?

Cùng xem các hình chụp thành phẩm của Blue Forest tại đây nhé!

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI NÓI GÌ?

Trên con đường xây dựng thương hiệu, Blue Forest luôn hướng tới mục tiêu chung là luôn đảm bảo tính trong sạch trong việc liên hệ, bảo tín giữa các khách hàng với Agency, giữa cá nhân được phân công trách nhiệm để hạn chế thấp nhất các rủi ro và mang lại giải pháp bền vững cho các doanh nghiệp.
Các sản phẩm của Blue Forest Media mang đến cái nhìn chuyên nghiệp, đẳng cấp. Đặc biệt, các sản phẩm truyền thông của Blue Forest Media giúp đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu của khách hàng.

Về các dự án của Blue Forest Media , bạn có thể khám phá thêm tại đây.

Call Now Button