NEWS

DỰNG PHIM DOANH NGHIỆP PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

DỰNG PHIM DOANH NGHIỆP PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Dịch vụ dựng phim là một trong những dịch vụ tiêu biểu mà Blue Forest cung cấp. Đây là một khâu tối quan trọng trong quá trình sản xuất video & phim

21535 Views0 Comment

DỰNG PHIM DOANH NGHIỆP CÓ QUAN TRỌNG? VỚI PHIM ẢNH HẬU KỲ LÀ MỘT YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH?

Có phải chỉ cần cầm máy quay lên và ghi lại mọi diễn biến là có thể cho ra mắt một siêu phẩm hình ảnh như ý muốn? Chắc chắn là không! Dịch vụ dựng phim là một trong những dịch vụ tiêu biểu mà BF cung cấp. Đây là một khâu tối quan trọng trong quá trình sản xuất video & phim, nhằm nâng cao chất lượng nội dung, đồng thời giúp các phân cảnh được chuyển tiếp một cách nhịp nhàng và gắn kết trong một sản phẩm hoàn chỉnh.

CÁC HẠNG MỤC HẬU KỲ DO BLUE FOREST CUNG CẤP:

  • Dựng phim truyện, phim ngắn, phim dài tập.
  • Dựng phóng sự truyền hình.
  • Dựng chương trình truyền hình.
  • Dựng video ca nhạc (M/V).
  • Dựng phim quảng cáo ( TV Commerical – TVC ).
  • Dựng phim doanh nghiệp.
  • Dựng phim cưới, slide cưới.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ DỰNG PHIM CỦA BLUE FOREST?
  • Blue Forest Media tập hợp đội ngũ nhân viên với kỹ năng tốt và sử dụng thành thạo các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, dựng phim chuyên nghiệp như Adobe Premier, Adobe After Effect, Davinci… Không chỉ coi trọng các yếu tố về mặt chuyên môn, chúng tôi luôn lưu tâm và đầu tư chất xám vào việc xây dựng cốt truyện và xâu chuỗi nội dung xoay quanh cốt truyện cần truyền tải trong quá trình dựng phim.
  • Khi nói đến dựng phim, ngoài việc lựa chọn một đối tác cung cấp dịch vụ uy tín trên thị trường, khách hàng cũng luôn yêu cầu đảm bảo thông điệp được thể hiện chính xác. Câu chuyện được kể trong các thước phim phải hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ truyền tải nội dung theo yêu cầu. Hiểu được điều đó, Blue Forest Media luôn cố gắng xây dựng và phát triển mạch phim đúng theo yêu cầu của từ loại hình phim quảng cáo khác nhau. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nội dung của sản phẩm.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đầu tư các trang thiết bị, máy tính hiện đại, có cấu hình cao nhằm phục vụ cho quá trình dựng phim một cách tốt nhất. Do đó, chất lượng sản phẩm được tối ưu nhất với hình ảnh từ Full HD, 4K, 8K …
DỰNG PHIM DOANH NGHIỆP PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI NÓI GÌ?

Trên con đường xây dựng thương hiệu, Blue Forest luôn hướng tới mục tiêu chung là luôn đảm bảo tính trong sạch trong việc liên hệ, bảo tín giữa các khách hàng với Agency, giữa cá nhân được phân công trách nhiệm để hạn chế thấp nhất các rủi ro và mang lại giải pháp bền vững cho các doanh nghiệp bạn.
Các sản phẩm của Blue Forest Media mang đến cái nhìn chuyên nghiệp, đẳng cấp. Đặc biệt, các sản phẩm truyền thông của Blue Forest Media giúp đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu của khách hàng.

Về các dự án của Blue Forest Media , bạn có thể khám phá thêm tại đây.

Call Now Button