Project

THIẾT KẾ BỘ HÌNH HIỆU CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH - NỐI KẾT YÊU THƯƠNG HTV9
390 Views0 Comment

HÌNH HIỆU CHƯƠNG TRÌNH LÀ GÌ?

Hình hiệu chương trình là một đoạn video giới thiệu chương trình trên truyền hình, thông thường đoạn video có thời lượng quy chuẩn từ 10 đến 30 giây không có phần lời (đọc off) mà chỉ có hình ảnh và nhạc hiệu. Thường phát sóng báo hiệu đến chương trình hoặc hết chương trình.

SẢN XUẤT CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH CẦN NHỮNG GÌ?

Để sản xuất một chương trình truyền hình thành công thì cần rất nhiều yếu tố. Trong đó, thiết kế hình hiệu cũng góp một phần vào sự thành công của chương trình. Vì vậy, Blue Forest cũng rất hân hạnh đã được đóng góp một phần vào chương trình Nốt Kết Yêu Thương với vai trò thiết kế background, intro/outro logo cho chương trình.

TIÊU CHÍ THIẾT KẾ BỘ HÌNH HIỆU?

Để thiết kế hình hiệu thường sẽ có rất nhiều lĩnh vực và tùy vào nội dung chương trình để cho ra bộ hình hiệu chương trình hợp lý, đẹp mắt, thu hút.

Trên con đường xây dựng thương hiệu, Blue Forest luôn hướng tới mục tiêu chung là luôn đảm bảo tính trong sạch trong việc liên hệ, bảo tín giữa các khách hàng với Agency. Để hạn chế thấp nhất các rủi ro và mang lại giải pháp bền vững cho các doanh nghiệp bạn.

Rất mong sự chân thành và chuyên nghiệp của đội ngũ Blue Forest sẽ đồng hành cùng bạn đến với một thành công mới.

Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại đây.

Cùng khám phá Youtube Chanel của Blue Forest nhé!

PRODUCTION
BLUE FOREST MEDIA
GENRE
THIẾT KẾ - MOTION GRAPHIC - VFX 2D/3D
CLIENT
HTV9
EDITOR
PHUONG WALNUT
Call Now Button