NEWS

CHỤP ẢNH SỰ KIỆN TẠI BLUE FOREST SẼ THẾ NÀO?

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SỰ KIỆN TẠI BLUE FOREST MEDIA

Chụp sự kiện là công việc sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp để ghi lại một cách chân thực, sinh động những gì diễn ra trong một sự kiện.

43 Views0 Comment

Chụp ảnh sự kiện theo quan niệm của Blue Forest không phải chụp một cách máy móc, mà phải có cảm xúc.

Với Blue Forest, từng bức ảnh là một tác phẩm chúng tớ trân trọng!

Chắc hẳn khi bạn click vào đường link này sẽ mang theo sự tò mò: “Blue Forest chụp hình thế nào? Tôi có nên tin tưởng?” Chúng tớ rất hân hạnh vì bạn đã cho Blue Forest 1 cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Đầu tiên hãy cùng Blue Forest tìm hiểu về các phong cách chụp ảnh sự kiện nhé:

PHONG CÁCH CHỤP ẢNH SƯ KIỆN YÊU THÍCH CỦA BẠN LÀ GÌ?

Với thể loại chụp ảnh sự kiện thông thường Blue Forest sẽ có 2 phong cách chụp:
  • Phong cách chụp phóng sự: phù hợp cho nhu cầu chụp ảnh sự kiện về báo chí, học thuật, hội thảo, nghiên cứu, triển lãm…..
  • Phong cách chụp ảnh cảm xúc: phù hợp cho nhu cầu chụp ảnh sự kiện về tiệc mừng, lễ kỷ niệm, lễ cưới, khai trương, year end party, ca nhạc, cuộc thi….
  • Kết hợp: kỹ thuật Blue Forest sẽ linh động cho các sự kiện cần kết hợp cả 2 phong cách. Bạn cũng có thể chủ động yêu cầu Blue Forest dùng phong cách nào ở diễn biến nào cho phù hợp nhé!

Bạn tham khảo các phong cách chụp ảnh sự kiện tại đây nhé.

CÁC THÔNG TIN BẠN CẦN CUNG CẤP KHI ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SỰ KIỆN

Với dịch vụ chụp ảnh sự kiện, tại Blue Forest chúng mình sẽ hỏi bạn một số câu hỏi khi bạn cần tư vấn dịch vụ như:

  • Địa điểm: bạn nên cung cấp cho Blue Forest địa chỉ cụ thể để chúng mình có thể báo giá cho bạn chính xác nhé! Blue Forest sẽ tác nghiệp ngoài trời hay trong nhà?
  • Thời gian tác nghiệp: sự kiện của bạn diễn ra từ mấy giờ đến mấy giờ
  • Nội dung sự kiện: sự kiện sẽ nói về chủ đề gì, có bao nhiêu khách mời và khách tham dự….
  • Số lượng máy chụp bạn cần: nếu vẫn còn phân vân, bạn hãy cung cấp số lượng người tham dự để Blue Forest có thể tư vấn cho bạn nhé.
  • Thể loại chụp ảnh sự kiện bạn cần: bạn tham khảo các phong cách chụp ảnh sự kiện tại đây nhé.
  • Các lưu ý khác
Như vậy, năng lực về dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại Blue Forest sẽ thế nào? thành phẩm của chúng mình có phù hợp với bạn không?

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI NÓI GÌ?

Trên con đường xây dựng thương hiệu, Blue Forest luôn hướng tới mục tiêu chung là luôn đảm bảo tính trong sạch trong việc liên hệ, bảo tín giữa các khách hàng với Agency, giữa cá nhân được phân công trách nhiệm để hạn chế thấp nhất các rủi ro và mang lại giải pháp bền vững cho các doanh nghiệp bạn.
Các sản phẩm của Blue Forest Media mang đến cái nhìn chuyên nghiệp, đẳng cấp. Đặc biệt, các sản phẩm truyền thông của Blue Forest Media giúp đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu của khách hàng.

Về các dự án của Blue Forest Media , bạn có thể khám phá thêm tại đây.

Call Now Button