NEWS

CHỤP HÌNH HỘI THẢO,QUAY PHIM HỘI THẢO TẠI TPHCM

QUAY PHIM CHỤP HÌNH HỘI THẢO, HỘI NGHỊ

Dịch vụ tồn tại với mục đích ghi lại hình ảnh nhằm làm tư liệu học thuật, báo cáo, hoặc quảng cáo hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức.

68 Views0 Comment

Chụp hình hội thảo, quay phim hội thảo là một trong những thể loại của hạng mục quay phim event. Dịch vụ tồn tại với mục đích ghi lại hình ảnh nhằm làm tư liệu học thuật, báo cáo, hoặc quảng cáo hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức. Hãy cùng Blue Forest tìm hiểu thêm về thể loại này nhé:

INpost01A

Mục đích và cách lựa chọn thể loại cho hạng mục chụp hình quay phim hội thảo:

Dịch vụ chụp hình quay phim hội thảo sẽ có các thể loại tương ứng với các nhu cầu cụ thể của khách hàng như sau:

  • Với mục đích ghi lại hình ảnh nhằm làm tư liệu học thuật, báo cáo. Các hội nghị mang tính chất hàn lâm, dùng làm tư liệu tham khảo hoặc cần dùng làm các căn cứ nội dung. Blue Forest sẽ tư vấn khách hàng dùng thể loại quay video đầy đủ (full)
  • Với mục đích ghi lại hình ảnh ấn tượng, dùng làm tư liệu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, lưu lại kỷ niệm….. Nhu cầu phong cách trẻ trung, năng động, tính nghệ thuật cao. Blue Forest sẽ tư vấn khách hàng dùng thể loại quay video dạng hightlight, recap
  • Ngoài ra nếu sự kiện lớn, cần đầu tư cao về mặt hình ảnh, nhu cầu hình ảnh nhiều tính nghệ thuật, hoành tráng, chuyên nghiệp cao cấp… . Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức quay kết hợp 2 thể loại trên. Thể loại này áp dụng cho khách hàng có nhu cầu từ 2 máy quay trở lên. Sản phẩm phim sẽ có những góc quay năng động, ấn tượng. Lại vừa có thể lấy trọn vẹn các bài phát biểu, các tiết mục biểu diễn, các sự kiện diễn ra song song nhau mà không bỏ lỡ những khoảnh khắc đẹp.

Bạn có thể tham khảo thêm cách phân biệt quay full và quay highlight tại đây

CÁC THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP KHI ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ CHỤP HÌNH QUAY PHIM HỘI THẢO

Với dịch vụ quay phim chụp hình hội thảo chuyên nghiệp tại Blue Forest. Chúng mình sẽ hỏi bạn một số câu hỏi khi bạn cần tư vấn dịch vụ như:

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI NÓI GÌ?

Trên con đường xây dựng thương hiệu, Blue Forest luôn hướng tới mục tiêu chung là luôn đảm bảo tính trong sạch trong việc liên hệ, bảo tín giữa các khách hàng với Agency, giữa cá nhân được phân công trách nhiệm để hạn chế thấp nhất các rủi ro và mang lại giải pháp bền vững cho các doanh nghiệp.
Các sản phẩm của Blue Forest Media mang đến cái nhìn chuyên nghiệp, đẳng cấp. Đặc biệt, các sản phẩm truyền thông của Blue Forest Media giúp đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu của khách hàng.

Về các dự án của Blue Forest Media , bạn có thể khám phá thêm tại đây.

Call Now Button