NEWS

DỊCH VỤ NÂNG CAO CHO QUAY PHIM EVENT

DỊCH VỤ NÂNG CAO CHO QUAY PHIM EVENT

Blue Forest còn có rất nhiều dịch vụ khác giúp cho thước phim event của bạn thêm sinh động mà nhiều khách hàng chưa biết đến.

301 Views0 Comment

Quay phim event tại Blue Forest là một trong những dịch vụ phổ biến. Tại Blue Forest có rất nhiều gói linh động từ cơ bản đến nâng cao với rất nhiều hạng mục hay ho chờ bạn khám phá.

Ngoài dịch vụ cơ bản (xem gói quay phim cơ bản tại đây) Blue Forest còn có rất nhiều dịch vụ khác giúp cho thước phim event của bạn thêm sinh động mà nhiều khách hàng chưa biết đến như:

FLYCAM CHO QUAY PHIM EVENT

Flycam là những thiết bị bay không người lái điều khiển từ xa, có camera và được sử dụng với mục đích ghi hình những cảnh quay từ xa hoặc trên cao. Flycam cho ra đời những thước phim, thước hình bao quát mà không loại máy quay nào có thể có được. Flycam sử dụng trong sự kiện thực sự đã đem lại những kết quả thị giác cực kì độc đáo, hỗ trợ tăng cảm xúc của người xem.

Các lưu ý:

 • Giấy phép: sử dụng FLYCAM phải được cấp phép bởi cơ quan chức năng tương ứng.
 • Đảm bảo an toàn bay: khi sử dụng flycam cho sự kiện có đông người tham gia Blue Forest luôn có kịch bản bay rõ ràng, luôn giữ phương án liên lạc với người điều khiển flycam được thông suốt và Blue Forest sẽ giám sát cho toàn chương trình, dự đoán tất cả chướng ngại vật trên đường bay…
 • Trong quá trình bay, flycam sẽ gây ra tiếng ồn và gió mạnh, vì vậy kỹ thuật flycam của Blue Forest phải luôn đảm bảo bay với độ cao thích hợp để không gây ảnh hưởng cho khách tham dự.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại, Blue Forest đã từng cho ra các sản phẩm quay phim event được quay bằng flycam độc đáo và được khách hàng đánh giá cao.

Video flycam tham khảo

PHỎNG VẤN CHO QUAY PHIM EVENT

Thông thường để tạo thêm tính thời sự và sinh động hơn cho sản phẩm quay phim event, phỏng vấn là một lựa chọn tuyệt vời.

Blue Forest gợi ý đến bạn vài đối tượng phỏng vấn như sau:

 • Phỏng vấn lãnh đạo
 • Phỏng vấn khách mời
 • Phỏng vấn các chuyên gia trong ngành
 • Phỏng vấn khách hàng
 • Phỏng vấn đối tác/ nhà cung cấp
 • Phỏng vấn các phòng ban
 • Phỏng vấn khách tham quan

Nội dung của buổi phỏng vấn có thể là:

 • Phát biểu cảm nghĩ về không khí của event
 • Phát biểu cảm nghĩ về trải nghiệm sản phẩm
 • So sánh các loại sản phẩm và lựa chọn sản phẩm yêu thích
 • Phát biểu định hướng công ty trong tương lai
 • Cảm ơn và nhắn gửi đến các đối tác/ nhà tài trợ
 • Phát biểu cảm nghĩ về quá trình phát triển
 • Phát biểu về kết quả thành công của sự kiện

Video phỏng vấn tham khảo

VFX, ANIMATION 2D/3D CHO QUAY PHIM EVENT

Đây là một dịch vụ hậu kỳ gây ấn tượng rất mạnh cho người xem. Với những sản phẩm quay phim event có sử dụng animation, vfx sẽ làm cho quy mô sự kiện được thể hiện một cách hoành tráng và đầy nghệ thuật. Ngoài ra nhận diện thương hiệu cũng được nâng cao và chuyên nghiệp. Các hiệu ứng thường được tính bằng giây. Tùy vào yêu cầu cụ thể của từng nội dung và thời lượng mà giá cho dịch vụ có thể dao động từ 800.000 VNĐ đến vài chục triệu. Tuy nhiên Blue Forest đảm bảo với bạn cái giá bỏ ra cho dịch vụ này là vô cùng xứng đáng.

Video animation tham khảo

ÁNH SÁNG HỖ TRỢ:

Thông thường quay phim sự kiện không thực sự cần đến ánh sáng hỗ trợ vì vốn dĩ thiết kế sự kiện đã làm tốt việc này. Máy móc hiện đại ngày nay cũng đã đáp ứng rất tốt yêu cầu về ánh sáng khi quay sự kiện. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp ngoại lệ. Có thể do đặc thù ánh sáng môi trường, trang thiết bị của đơn vị tổ chức sự kiện không đủ đáp ứng, sở thích cá nhân của khách hàng….. Blue Forest luôn có đầy đủ thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật ánh sáng chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của bạn.

Phim giới thiệu sản phẩm là gì? Nó mang lại giá trị như thế nào cho doanh nghiệp của bạn?

LIVESTREAM EVENT

Livestream là dịch vụ từng làm mưa làm gió trong ngành công nghiệp tổ chức sự kiện, là xu hướng dẫn đầu của công nghệ truyền thông và giải trí hiện nay. Ý tưởng về các hybrid event – sự kiện kết hợp cả 2 yếu tố “thực” và “ảo” có sự tham gia của các khán giả ở xa, ngày càng trở nên quen thuộc với người làm công việc tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Livestream có tác dụng:

 • Tăng cường tương tác với khách hàng.
 • Người xem được tiếp cận và nắm bắt toàn bộ quy trình diễn biến một cách sinh động, hấp dẫn.
 • Gia tăng sự tin tưởng với doanh nghiệp.
 • Dễ dàng tương tác và giải đáp, thảo luận.

Nếu quay phim sự kiện là thành quả sống động được tạo nên sau khi sự kiện kết thúc thì livestream là những thước phim chân thật, lôi cuốn ngay tại thời điểm sự kiện diễn ra khiến mọi người mong đợi, háo hức. Với những thước phim thông qua livestream chân thật, ấn tượng đã thực hiện, Blue Forest rất tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu về thể loại này.

KỊCH BẢN

Với phim sự kiện thông thường sẽ không cần có kịch bản, video sẽ dựng hậu kỳ theo trình tự thời gian. Tuy nhiên có những yêu cầu đặc biệt khách hàng sẽ cần một video có tính sáng tạo hơn. Lúc ấy Blue Forest sẽ tư vấn dịch vụ quay phim sự kiện có kịch bản cho khách hàng.

Bạn cần cung cấp ý tưởng kịch bản, các yêu cầu cụ thể để Blue Forest có thể tiến hành tư vấn và báo giá chính xác nhé.

VIDEO ANIMATION KEY MOMENT:

Blue Forest có đội ngũ chuyên nghiệp chuyên thực hiện các video key moment trình chiếu tại các sự kiện. Sử dụng kỹ thuật VFX, animation 2D/3D. Blue Forest mang đến cho bạn những thước phim ấn tượng và đầy nghệ thuật tạo hiệu ứng tâm lý tuyệt vời với khán giả tại event.

Video key moment tham khảo

Ngoài ra Blue Forest còn có các dịch vụ đặc thù khác như: Glamcam 360, Video photo boot 360, Cambot, Flycam 360…..

Call Now Button