NEWS

Phim giới thiệu sản phẩm là gì? Nó mang lại giá trị như thế nào cho doanh nghiệp của bạn?

Phim giới thiệu sản phẩm là gì? Nó mang lại giá trị như thế nào cho doanh nghiệp của bạn?

Chắc hẳn bạn đã từng muốn mua một sản phẩm nhưng lại phân vân không biết sản phẩm đó như thế nào ? có những chức năng gì ? hoặc với phân khúc đó có những sản phẩm tương tự nào? khi đó thì " phim giới thiệu sản phẩm " sẽ giúp ích được cho bạn .

4310 Views0 Comment

Những năm gần đây, bạn chẳng còn lạ lẫm gì với các video hướng dẫn sử dụng các thiết bị gia dụng như nồi cơm điện, lò nướng,… của điện máy xanh hay các video review, so sánh về các loại điện thoại của thế giới di động. Những video đó được gọi chung một thuật ngữ chính là “phim giới thiệu sản phẩm”. Vậy vì sao chúng lại phát triển như vậy và chúng mang lại giá trị gì cho sự phát triển của danh nghiệp? Với những kinh nghiệm góp nhặt được sau bao năm trong giới truyền thông, ăn ngủ cùng các dự án, BlueForest sẽ đem đến cho bạn một cái nhìn tổng quan, rõ nét về loại hình dịch vụ đang làm mưa làm gió này.

  • Phim giới thiệu sản phẩm là gì?

Nói một cách đơn giản thì  phim giới thiệu sản phẩm chính là những video nhằm giới thiệu, hướng dẫn sử dụng và đưa ra những đánh giá về sản phẩm cụ thể nào đó.

  • Vì sao hiện nay các video giới thiệu sản phẩm rất phổ biến?

Công nghệ thông tin ngày càng được áp dụng sâu rộng khiến việc tham khảo và đặt mua hàng hóa trên Internet đang dần trở thành thói quen tiêu dùng của người Việt. So với việc chỉ nhìn một bức ảnh sản phẩm vô hồn thì việc được nghe đánh giá, trải nghiệm thực tế sẽ thu hút và làm cho khách hàng tin tưởng hơn.

  • Video giới thiệu sản phẩm mang lại những giá trị to lớn cho doanh nghiệp của bạn

Đầu tiên, một video giới thiệu sản phẩm được đầu tư sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi , tiếp cận đúng đối tượng khách hàng và ra đơn hàng thuận lợi. Quay video giới thiệu sản phẩm là công cụ quảng bá sản phẩm một cách nhanh chóng nhất đến người dùng. Bởi nó có thể hoạt động được trên hầu hết các nền tảng phổ biến IOS, Android,… và lan truyền được qua mạng xã hội như Blog, Facebook, Twitter, Youtube,… So với tiếp cận thông tin bằng poster, brochure hay bài viết quảng cáo, video giới thiệu sản phẩm mang lại cho người xem nhiều trải nghiệm chân thực với sản phẩm, làm khách hàng đặt niềm tin với sản phẩm. Video giới thiệu sản phẩm chất lượng, độc đáo mang đến cho người xem những ấn tượng chuyên nghiệp và hiện đại về doanh nghiệp của bạn.

Những video giới thiệu sản phẩm của bạn cũng nhiều lắm mà sao lại chẳng được hiệu quả như trên?

Đầu tiên cần hiểu rằng một video giới thiệu sản phẩm được đón nhận phải là một video cung cấp được những thông tin mà người xem tìm kiếm. Nếu một người đã không biết về sản phẩm xem xong video của bạn còn mơ hồ hơn thì đó thực sự là thảm họa. Phim giới thiệu sản phẩm của bạn có nội dung tốt nhưng cách truyền tải gây nhàm chán, dài dòng thì người xem cũng không đủ kiên nhẫn lắng nghe mà tàn nhẫn lướt qua đấy. Chắc chắn bạn không thể biết được rằng sau mỗi chi tiết (ánh sáng, vị trí đặt sản phẩm, thứ tự trình chiếu…)  để thành một video hoàn hảo đều là cả “bầu trời” sắp đặt, nhưng đằng sau đó là những đêm các anh em trong team truyền thông phải suy nghĩ đến“bạc đầu”.

Blue Forest có thể làm gì cho bạn?

Nếu bạn đang bí ý tưởng và mơ hồ cho những video giới thiệu sản phẩm sắp tới, đừng đắn đo, đã có Blue Forest lo! Ngoài ra, bạn có thể yên tâm vì mọi thông tin khi làm việc với chúng tôi đều là bảo mật. Bởi vì sao? Vì sau nhiều năm “khóc cười” với nghề, Blue Forest nhận ra bên cạnh chữ “Tài”, chúng tôi còn phải giữ cho mình chữ “Tâm” và “Tín”. Trên con đường xây dựng thương hiệu, Blue Forest luôn hướng tới mục tiêu chung là luôn đảm bảo tính trong sạch trong việc liên hệ, bảo tín giữa các khách hàng với Agency, giữa cá nhân được phân công trách nhiệm để hạn chế thấp nhất các rủi ro và mang lại giải pháp bền vững cho các doanh nghiệp bạn. Chúng tôi luôn chấp nhận “bạc đầu” vì những bộ phim giới thiệu sản phẩm sắp tới của bạn, còn bạn có mạnh dạn liên hệ với Blue Forset hay không? – Chìa khóa nằm trong tay bạn đấy!

HÃY XEM BLUE FOREST LÀM ĐƯỢC GÌ:

Xem thêm các video quảng cáo sản phẩm của chúng tôi tại đây

Call Now Button0909939046