NEWS

Phim tự giới thiệu

PHIM TỰ GIỚI THIỆU LÀ GÌ? PHÂN BIỆT GIỮA LÀM PHIM TỰ GIỚI THIỆU VÀ LÀM PHIM QUẢNG CÁO.

Bạn đang phân vân không biết làm thế nào để khách hàng mới biết đến và tin tưởng doanh nghiệp của mình ?

4420 Views0 Comment

Phim tự giới thiệu sẽ giúp được gì cho doanh nghiệp của bạn.

♦ Giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp bạn đang kinh doanh.

♦ Các thành tựu mà doanh nghiệp bạn đã đạt được.

Một đoạn phim tự giới thiệu về doanh nghiệp của bạn sẽ đem lại hứng thú, sự quan tâm và để lại ấn tượng. Sự ghi nhớ trong tâm trí đối tác, khách hàng của bạn hơn rất nhiều. Nếu bạn vẫn còn chưa thực sự tỏ tường về giải pháp truyền thông này, hãy cùng Blue Forest tìm hiểu nhé.

1. Phim tự giới thiệu là gì?

Phim giới thiệu doanh nghiệp là video có hình ảnh, âm thanh sống động. Nhằm để thu hút người xem, cô đọng hết thông điệp cần truyền tải trong một khoảng thời gian ngắn. Phim giới thiệu doanh nghiệp được sử dụng như một profile giới thiệu năng lực công ty. Dành cho các đối tác, khách hàng, nhân viên trong công ty tại các buổi hội thảo, qua website, truyền hình,… Nó không những giúp nhân viên trong công ty hiểu rõ hơn về mục tiêu, các đường lối, chính sách. Mà còn giúp khách hàng hay các ứng viên hiểu về công ty một cách tổng quan nhất.

Nội dung của phim tự giới thiệu doanh nghiệp chính là những gì doanh nghiệp có như:

  • Lịch sử hình thành.
  • Tiêu chí hoạt động.
  • Tầm vóc, quy mô.
  • Nhân sự.
  • Sản phẩm.
  • Công nghệ.
  • Kế hoạch phát triển.
  • Định vị thương hiệu.

Và rất nhiều mảng khác có tính đặc thù tùy vào từng đơn vị. Tất cả được thể hiện bằng hình ảnh trực quan, âm thanh lời thoại, kỹ xảo hình ảnh bởi các chuyên gia làm phim.

2. Phim tự giới thiệu doanh nghiệp khác với phim quảng cáo như thế nào?

Phim giới thiệu doanh nghiệp về mặt mục đích cũng là để quảng cáo, đánh bóng, PR thương hiệu cho mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên về mặt từ ngữ chuyên ngành, mức độ đầu tư, căn cứ về thời lượng thì nó khác với phim quảng cáo. Phim quảng cáo chính là TVC quảng cáo (đã được phân tích ở bài “TVC quảng cáo là gì?”) thường sẽ có thời lượng chỉ dài chưa tới 1 phút trong khi phim tự giới thiệu tầm 10 phút.

Phim tự giới thiệu sẽ đầy đủ thông tin và mang màu sắc chân thực hơn là TVC quảng cáo.

3. Bạn có muốn kể câu chuyện của doanh nghiệp mình không?

Đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao video về doanh nghiệp này được tua đi lục lại hàng chục lần. Trong khi video về doanh nghiệp kia chỉ dài bằng phân nửa lại chẳng ai xem. Sao câu chuyện về doanh nghiệp này bạn nhớ doanh nghiệp kia bạn lại chóng quên.

Chuyện ai cũng có nhưng kể chuyện ra sao mới là khó? Câu chuyện hay còn cần có người biết cách truyền tải. Sao cho câu chuyện thật sinh động, cuốn hút thì nó mới được lắng nghe và yêu thích. Việc của bạn là kể chúng tôi câu chuyện của mình. Còn chắp cánh cho nó đi sâu vào tâm trí công chúng cứ để Blue Forest lo. Chúng tôi sẽ biến những điều bạn muốn công chúng biết đến với họ một cách dễ nghe và dễ nhớ.

Bạn có thể mơ hồ về những yếu tố tạo thành của một cuốn phim tự giới thiệu thành công và hiệu quả. Nhưng Blue Forest lại vô cùng tỏ tường các nguyên do. Chúng tôi biết nên làm gì, bỏ qua gì, lấy hình ảnh ra sao, xử lý âm thanh thế nào, điều gì đã có rồi, điều gì còn thiếu sót… để cho ra một video giới thiệu ấn tượng.

Nếu bạn muốn những suy nghĩ khác biệt từ chúng tôi

Thì ngại ngần gì mà không để Blue Forest đồng hành cùng bạn trong những thước phim đầy tự hào này nhỉ!

Xem thêm các sản phẩm khác của Blue Forest tại đây

PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP - 3S SERVICES HINO TRƯỜNG LONG

Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại đây

Call Now Button