Project

QUAY PHIM TIỆC TẤT NIÊN TẠI TPHCM
399 Views0 Comment

DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP HÌNH TIỆC TẤT NIÊN

Mục đích của quay phim chụp hình tiệc tất niên là ghi lại những khoảnh khắc, diễn biến của sự kiện bằng những cú máy sinh động, bắt mắt và có tính hiệu ứng cao.

Với đội ngũ quay phim chụp hình chuyên nghiệp của Blue Forest Media đã lưu lại những kỉ niệm đẹp của buổi tiệc year end party do công ty Thiên Minh Capital tổ chức, và Blue Forest cũng rất vui khi đã được đồng hành cùng công ty Thiên Minh Capital trong 2 năm qua.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VỚI NGÂN SÁCH CỦA DOANH NGHIỆP

Là những nhà làm phim độc lập, chúng tôi linh động với giá trị của từng sản phẩm. Điều này có nghĩa là chúng tôi biết cách làm ra sản phẩm chất lượng trên ngân sách chặt chẽ của doanh nghiệp. Chúng tôi có thể cung cấp cho doanh nghiệp những ý tưởng và phương án tối ưu nhất trong việc tiết kiệm chi phí, nhưng không làm mất đi giá trị của buổi sự kiện.

100% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG!

Châm ngôn:”Tâm huyết từ những việc nhỏ bé” và tôn chỉ :”Vì khách hàng”. Blue Forest tự hào góp nhặt những yêu thương từ khách hàng qua từng năm tháng hoạt động. Blue Forest hi vọng sẽ được đồng hành với bạn trong tương lai phát triển của doanh nghiệp. Bạn đừng ngần ngại liên hệ với Blue Forest nhé!

Với mức giá chỉ từ 3.000.000 cho một buổi quay, bạn đã được trải nghiệm từng thước phim chất lượng cao, mang đậm tính nghệ thuật cho các sản phẩm quay phim event, chụp ảnh event.

Nhằm giúp cho các tổ chức lưu lại những hình ảnh, thước phim tư liệu quảng bá thương hiệu có giá trị trong các sự kiện, hội nghị hội thảo. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần tạo nên sự khác biệt.

Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại đây.

Cùng khám phá Youtube Chanel của Blue Forest nhé!

PRODUCTION
Blue Forest Media
GENRE
Sự Kiện
CLIENT
Thiên Minh Capital
CINEMATOR
Nghĩa Cệ
PHOTOGRAPHER
Lộc Phan
EDITOR
Nghĩa Cệ
Call Now Button