Project

DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP HÌNH SEMINAR – PROFET AI
93 Views0 Comment

DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP HÌNH SEMINAR

“Seminar” là một hình thức hội thảo, buổi học hay buổi thảo luận nhóm có sự hướng dẫn của người chuyên môn. Trong các buổi seminar, người tham gia thường trao đổi, thảo luận về các chủ đề vấn đề chuyên môn hoặc nghiên cứu.

Mục đích và tầm quan trọng của việc ghi hình các sự kiện seminar:

Từ tính chất của hội thảo seminar như trên, việc ghi hình cho các buổi hội thảo seminar là việc các đơn vị tổ chức sự kiện quan tâm không kém. Xuất phát từ mục đích ghi hình, sàn phẩm phim sự kiện seminar phân ra hai loại như sau:

1/ Ghi hình nhằm mục đích lưu trữ tư liệu và truyền đạt kiến thức: Doanh nghiệp sẽ có nhu cầu ghi hình toàn bộ nội dung hội thảo semilar nhằm lưu trữ tư liệu, phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập, làm căn cứ báo cáo, truyền đạt kiến thức…. thành phẩm video thường có độ dài từ 30p dến vài tiếng tùy theo nội dung chương trình

2/ Ghi hình nhằm mục đích quảng bá doanh nghiệp: hình thức ghi hình này là hình thức ghi hình dạng highlight, recap các khoành khắc đẹp của sự kiện, các khách mời quan trọng, tổng quan các hoạt động ở sự kiện,… thành phẩm video thường có độ dài từ 2-5 phút.

Doanh nghiệp cũng có thể kết hợp cả hai nhu cầu ghi hình lưu trữ tư liệu và ghi hình highlight (với 2 máy quay trở lên)

Với dịch vụ quay phim chụp hình seminar của Blue Forest cung cấp, ngoài việc ghi hình lưu trữ tư liệu và ghi hình highlight, thì Blue Forest còn cung cấp các dịch vụ kèm theo như: livestream sự kiện trên các tài khoản xã hội hoặc phần mềm họp trực tuyến, chụp ảnh sự kiện, trình chiếu trực tiếp từ máy quay lên màn hình tại sự kiện.

Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại đây.

PRODUCTION
Blue Forest Media
GENRE
Sự Kiện
CLIENT
PROFET AI
CINEMATOR
NghiaCe
EDITOR
NghiaCe
Call Now Button0909939046