Project

DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN 4K TẠI TPHCM
373 Views0 Comment

DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN 4K – QUAY CLIP HIGHLIGHT 4K – QUAY CLIP RECAP 4K là ghi lại những khoảnh khắc, diễn biến của sự kiện với chất lượng hình ảnh chất lượng cao lên đến 3840 x 2160 pixel.

Bên cạnh đội ngũ quay phim chụp hình chuyên nghiệp của Blue Forest là bộ phận hậu kỳ. Với các trang thiết bị, máy tính hiện đại, có cấu hình cao và đội ngũ nhân viên với kỹ năng tốt, sử dụng thành thạo các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, dựng phim chuyên nghiệp như Adobe Premier, Adobe After Effect, Davinci…. Bộ phận hậu kỳ đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất video & phim, nhằm nâng cao chất lượng nội dung, đồng thời giúp các phân cảnh được chuyển tiếp một cách nhịp nhàng và gắn kết trong một sản phẩm hoàn chỉnh.

Do đó, dịch vụ quay phim sự kiện 4K của Blue Forest sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao từ hình ảnh cho đến nội dung.

Ngoài ra, Blue Forest có những gói dịch vụ phù hợp với các yêu cầu từ vừa và nhỏ đến các yêu cầu phức tạp , cao cấp. Điển hình như: 6k-8k, Slowmotion, Stopmotion, Timelapse, Hyperlapse, Camera góc cao, Flycam, VFX….

Châm ngôn:”Tâm huyết từ những việc nhỏ bé” và tôn chỉ :”Vì khách hàng”. Blue Forest tự hào góp nhặt những yêu thương từ khách hàng qua từng năm tháng hoạt động. Blue Forest hi vọng sẽ được đồng hành với bạn trong tương lai phát triển của doanh nghiệp. Bạn đừng ngần ngại liên hệ với Blue Forest nhé!

Xem thêm các sản phẩm về dịch vụ quay phim sự kiện của chúng tôi tại đây.

Hoặc các thông tin về dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện tại đây

PRODUCTION
Blue Forest Media
GENRE
Sự Kiện
CLIENT
BANSITRADEVINA
CINEMATOR
Hùng Phong, Nguyễn Minh
PHOTOGRAPHER
NghiaCe, Đức Phan
EDITOR
Nghĩa Cệ
Call Now Button