Project

LÀM VIDEO ANIMATION 2D - HAPPY WOMAN'S DAY
334 Views0 Comment

TẠI SAO LÀM VIDEO ANIMATION 2D LẠI LÀ XU HƯỚNG?

Video Animation 2D/3D, phim Motion Graphic, hoạt hình quảng cáo hiện nay đang là một trong những xu hướng truyền thông được lựa chọn nhiều nhất. Từ việc tạo ra những Video đào tạo, quảng cáo, video giới thiệu doanh nghiệp cho đến các thể thức giải trí khác nhau.

Beiersdorf lựa chọn thể loại làm video animation 2d để gởi lời chúc tốt đẹp nhất đến với những nàng công chúa xinh đẹp của mình nhân ngày quốc tế phụ nữ 08/03.

Với sự kết hợp giữa video animation 2d và video phỏng vấn đã tạo nên một đoạn video ý nghĩa, đẹp mắt, cảm xúc và góp phần truyền tải đầy đủ những ý nghĩa lời chúc của Beiersdorf dành cho các nàng cô chúa của mình.

Làm thế nào để xây dựng một Video Animation thành công?

Một Video Animation 2D hay cần nhất chính là ý tưởng và tư duy. Một khi được bắt đầu bằng những ý tưởng sáng tạo và tư duy độc lạ, khác biệt. Thì nội dung mới có thể có dấu ấn và nổi bật giữa muôn vàn những đối thủ cạnh tranh khác. Blue Forest luôn chú trọng phần lớn năng lượng cho việc đi tìm những ý tưởng. Cố gắng khai thác, vượt qua những giới hạn sáng tạo của chính bản thân mình. Để tìm ra những điều mới mẻ, trừu tượng và có thể hơi điên rồ.

Một video sản xuất ra tốt thôi chưa đủ mà phải là tốt nhất. Tốt nhất trong việc khai thác hết những năng lực nội tại từ tư duy, kỹ thuật cho đến tâm huyết bỏ vào đó.

Một tác phẩm được xây dựng bằng trái tim thì sẽ được đón nhận bằng trái tim. Blue Forest tin rằng bản thân tôn trọng sản phẩm mình làm ra thì người xem cũng không phụ công sức của mình.

Bạn có cùng niềm tin ấy với chúng tôi? Bạn có muốn một sản phẩm vững vàng về giá trị cốt lỗi trước những thử thách rối ren của lợi nhuận không? Nếu có thì Blue Forest chờ được bắt tay cùng bạn.

Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại đây.

Tìm hiểu các gói khuyến mãi làm phim motion graphic và animation 2d/3d tại đây.

PRODUCTION
Blue Forest Media
GENRE
VIDEO ANIMATION 2D
CLIENT
Beierdoft
EDITOR
Nghĩa Cệ
D.O.P
Phuong Luu
Call Now Button