Project

DỰNG VIDEO ANIMATION - PJ’S COFFEE
924 Views0 Comment

CARTOON CHARACTER LÀ GÌ?

Cartoon character – hay gọi là nhân vật hoạt hình. Được sử dụng trên bao bì sản phẩm tiêu dùng nhanh hay trong các chiến dịch truyền thông thương hiệu. Và đã trở nên phổ biến ở các nước phát triển hàng chục năm qua.

Ở Việt Nam, cartoon character chỉ mới bắt đầu thịnh hành trong 2, 3 năm gần đây. Và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Không tuổi, trẻ trung, vui nhộn và có hình ảnh lành mạnh, các nhân vật hoạt hình là một hình ảnh lý tưởng. Các thương hiệu cũng không bỏ qua xu hướng này khi nó luôn đảm bảo thu hút khách hàng và giúp đẩy mạnh lượng bán.

PJ’s coffee là thương hiệu đến từ thành phố New Orleans, Mỹ. Hiện chúng tôi có 100 cửa hàng tại Mỹ và Việt Nam là điểm đến đầu tiên bên ngoài lãnh thổ Mỹ.

DỰNG VIDEO ANIMATION/ HOẠT HÌNH QUẢNG CÁO/ MOTION GRAPHIC

Video Animation 2D/3D, hoạt hình quảng cáo hiện nay đang là một trong những xu hướng truyền thông được lựa chọn nhiều nhất.

Từ việc tạo ra những video đào tạo, quảng cáo, video giới thiệu doanh nghiệp cho đến các thể thức giải trí khác nhau. Và dựng video animation là một phần quan trọng trong quá trình sản xuất video animation.

Ngoài dịch vụ cung cấp làm phim Animation, Blue Forest còn có nhiều chương trình ưu đãi cho các dịch vụ đính kèm như:

Khuyến mãi dịch vụ Quay phim tự giới thiệu Doanh nghiệp
Quay phim, Chụp hình sự kiện chuyên nghiệp với Blue Forest Media

Rất mong sự chân thành và chuyên nghiệp của đội ngũ Blue Forest sẽ đưa bạn đến với dịch vụ làm phim Motion Graphic của chúng tôi.

Xem thêm các sản phẩm Animation 2D/3D của chúng tôi tại đây

Cùng khám phá Youtube Chanel của Blue Forest nhé!

PRODUCTION
Blue Forest Media
GENRE
QC Doanh Nghiệp / Motion Graphic / VFX 2D/3D
CLIENT
PJ'S COFFEE
D.O.P
Phuong Luu
Call Now Button