Project

LÀM PHIM MOTION GRAPHIC TẠI TPHCM - NAM A BANK STAR
970 Views0 Comment

CHƯƠNG TRÌNH NAM A BANK’S STAR

Năm 2017 là một cột mốc quan trọng, đánh dấu chặng đường ¼ thế kỷ với những thành công, minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Nam A Bank thời gian qua.

Hòa trong không khí này, Ngân hàng đã đồng loạt tổ chức nhiều chương trình nội bộ nổi bật như: Cuộc thi sáng tác slogan “Tôi yêu thương hiệu Nam A Bank”, cuộc thi tìm kiếm nhà lãnh đạo tương lai “Trạng Nguyên Nam A Bank”, chương trình hiến máu nhân đạo “Ngày hội đỏ”, cuộc thi ca múa nhạc “Nam A Bank’s Star”, hội thao “Nam A Bank Champion” và cuộc thi xây dựng hình ảnh thương hiệu “5S – Vì một Ngân hàng đẹp”.

Chuỗi sự kiện được triển khai từ giữa tháng 08/2017 đến cuối tháng 10/2017 dành cho toàn thể Cán bộ Nhân viên (CBNV) trên toàn hệ thống.

Các sản phẩm của Blue Forest Media mang đến cái nhìn chuyên nghiệp, đẳng cấp. Đặc biệt, các sản phẩm truyền thông của Blue Forest Media giúp đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu của khách hàng.

Ngoài dịch vụ làm phim Motion Graphic tại TPHCM, Blue Forest còn có nhiều chương trình ưu đãi cho các dịch vụ đính kèm như:

Khuyến mãi dịch vụ Quay phim tự giới thiệu Doanh nghiệp
Quay phim, Chụp hình sự kiện chuyên nghiệp với Blue Forest Media

Rất mong sự chân thành và chuyên nghiệp của đội ngũ Blue Forest sẽ đưa bạn đến với dịch vụ làm phim Motion Graphic của chúng tôi.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá cụ thể theo chương trình khuyến mãi nhé!

Xem thêm các sản phẩm về sự kiện khác của chúng tôi tại đây.

Cùng khám phá Youtube Chanel của Blue Forest nhé!

PRODUCTION
Blue Forest Media
GENRE
Motion Graphic / VFX 2D/3D / Sự Kiện
CLIENT
Nam A Bank
D.O.P
Phuong Luu
Call Now Button