Project

DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN GIÁ RẺ TẠI TP.HCM
787 Views0 Comment

Một sản phẩm phim sự kiện do Blue Forest thực hiện năm 2016

Ngày Hội Giới Thiệu Sản Phẩm Hàng Bình Ổn

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia chương trình Bình Ổn Thị Trường đưa hàng hóa tiếp cận trực tiếp với người dân thành phố, ngược lại người tiêu dùng cũng sẽ được mua sắm sản phẩm có chất lượng cao, với giá bán hợp lý, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quay phim, chụp hình và dựng phim sự kiện, Blue Forest luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với những thước phim được quay đẹp mắt, chất lượng hình ảnh đẹp. Hơn thế nữa, Blue Forest Media luôn chú trọng phần xử lý hậu kì, luôn trau chuốt từng khung hình để có được thước phim sinh động và hấp dẫn được người xem nhất.

Blue Forest Media luôn đồng hành cùng quý khách hàng bằng cách xây dựng hệ thống đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ năng chuyên sâu, khả năng làm việc tập trung chuyên nghiệp cùng sự sáng tạo trong cách làm việc, giúp lưu giữ lại mọi khoảnh khắc đẹp cho doanh nghiệp. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công của doanh nghiệp. Luôn cố gắng cập nhật xu hướng hiện nay, nâng cao đào tạo nghiệp vụ tay nghề cho đội ngũ nhân viên nhằm nắm bắt được nét đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp.

Ngoài dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ, Blue Forest còn có nhiều hạng mục giá hợp lý khác dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ như:

Phim tự giới thiệu chỉ với 19.5 triệu
Phim tự giới thiệu cho các cửa hàng kinh doanh, hoặc kinh doanh cá nhân: 17 triệu
Câu chuyện doanh nghiệp với tư liệu có sẵn: 16 triệu
Giới thiệu sản phẩm mới: 13 triệu
Phim giới thiệu doanh nghiệp với tư liệu có sẵn: 17 triệu
Phim giới thiệu doanh nghiệp phong cách phỏng vấn người dùng: 19.5 triệu
Phim hướng dẫn sử dụng dịch vụ: 18 triệu
 

Rất mong sự chân thành và chuyên nghiệp của đội ngũ Blue Forest sẽ đồng hành cùng bạn đến với một thành công mới.

Xem thêm các Sản Phẩm Sự Kiện của chúng tôi tại đây

PRODUCTION
Blue Forest Media
GENRE
Sự Kiện
CLIENT
Thực Phẩm Phú Hưng
CINEMATOR
Dung Phan
EDITOR
Dung Phan
Call Now Button