Project

CÔNG TY SẢN XUẤT VIDEO QUẢNG CÁO 2D - AROUND APP INTRO
803 Views0 Comment

Blue Forest là công ty sản xuất video quảng cáo 2d cho “Around App Intro”

AROUND APP INTRO

App Around do công ty cổ phần truyền thông và công nghệ Littleworld ( Littleworld JSC) khởi tạo và phát triển.

Littleworld JSC được sáng lập trên tầm nhìn về một mối liên kết đầy sức mạnh và tiềm tàng những năng lực vượt trội. Mối liên kết giữa công nghệ và truyền thông. Định hướng chủ đạo của Littleworld JSC là phát triển chuyên sâu về các giải pháp công nghệ – truyền thông. Sử dụng thành thạo, xây dựng, đầu tư và phát triển các công cụ công nghệ thông qua đó đem lại những giải pháp truyền thông hiệu quả chính là sứ mệnh của Littleworld.

Video Animation/ Phim Motion Graphic là một cách thể hiện chính xác nhất ý đồ của doanh nghiệp, giúp người xem hình dung dễ dàng về các tính năng cũng như cách sử dụng sản phẩm. Đồng thời kích thích sự tò mò muốn được tìm hiểu sâu thêm cũng như trải nghiệm sản phẩm. Hơn thế nữa, bởi tính thẩm mỹ cao của sản phẩm mà việc chọn làm video motion graphic rất được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng hiện nay.

Ngoài dịch vụ sản xuất video quảng cáo 2D/3D, Blue Forest còn có nhiều chương trình ưu đãi cho các dịch vụ đính kèm như:

Khuyến mãi dịch vụ Quay phim tự giới thiệu Doanh nghiệp
Quay phim, Chụp hình sự kiện chuyên nghiệp với Blue Forest Media

Rất mong sự chân thành và chuyên nghiệp của đội ngũ Blue Forest sẽ đưa bạn đến với dịch vụ làm phim Motion Graphic của chúng tôi.

Xem thêm các sản phẩm làm video motion graphic của chúng tôi tại đây

PRODUCTION
Blue Forest Media
GENRE
Motion Graphic / QC Doanh Nghiệp / QC Sản Phẩm / VFX 2D/3D
CLIENT
Littleworld JSC
D.O.P
Phuong Luu
Call Now Button