Project

HƯỚNG DẪN CTV AROUND – BLUE FOREST MEDIA
1569 Views0 Comment

Around là ứng dụng mạng xã hội địa điểm kết hợp nền tảng thương mại điện tử,nơi mà người dùng có thể tìm kiếm địa điểm thông qua bản đồ số trong bán kính check point của user. User có thể đăng gian hàng của mình lên bản đồ số.

Hiện tại Around đang cập nhật thêm nhiều địa điểm ATM,trạm xe bus,cây xăng, trụ sở CAND, chợ, các địa điểm du lịch,các chuỗi cửa hàng tiện ích, cơ sở y tế, tôn giáo, bưu điện……. nên rất cần các bạn công tác viên kết hợp với Around để cùng phát triển app.

Với những tiêu chí,mục đích rất khó thể hiện như các app công nghệ hiện nay thì video motion graphic là phương án phù hợp và tốt nhất để truyền tải đầy đủ các thông điệp mà doanh nghiệp muốn gởi tới khách hàng của mình.

Và một video Motion Graphic hay cần nhất chính là ý tưởng và tư duy. Chỉ khi được bắt đầu bằng những ý tưởng sáng tạo và tư duy độc lạ, khác biệt thì nội dung mới có thể có dấu ấn và nổi bật giữa muôn vàn những đối thủ cạnh tranh khác. Blue Forest luôn chú trọng phần lớn năng lượng cho việc đi tìm những ý tưởng và tin rằng bản thân tôn trọng sản phẩm mình làm ra thì người xem cũng không phụ công sức của mình. Bạn có cùng niềm tin ấy với chúng tôi?

Xem thêm các sản phẩm Motion Graphic của chúng tôi tại đây

PRODUCTION
Blue Forest Media
GENRE
MOTION GRAPHIC
CLIENT
LITTLEWORLD - AROUND
D.O.P
Phuong Luu
Call Now Button